สังคม
นาทีตายสยอง หนุ่มซิ่ง จยย.ประลองความเร็ว ถูกชนดับ เพื่อนรักมากรีบยกรถหนี ทิ้งศพไว้ลำพัง
23 ธ.ค. 2564
48.8K views
ช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้กลุ่มวัยรุ่น นำรถจักรยานยนต์แข่งขันประลองความเร็วกันที่บนถนนเทพรัตน หรือ ถนนบางนา- ตราด ขาออก กม.24 ในช่องเลนด่วน ขาออกมุ่งหน้าชลบุรี ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ และเกิดอุบัติเหตุมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต
โดยก่อนและหลังเกิดเหตุ กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ และพบหลังเกิดเหตุกลุ่มเพื่อนของผู้ตายและบาดเจ็บที่มาด้วยกัน ต่างกลัวความผิด พากันยกรถจักรยานยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุไป เพื่อทำลายหลักฐาน ปล่อยให้ศพเพื่อนที่เสียชีวิตอยู่บนพื้นถนนตามลำพัง
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเพียงร่างของผู้เสียชีวิต ส่วนรถจักรยานยนต์และหลักฐานอื่นถูกทำลายออกจากที่เกิดเหตุแล้วโดยไม่มีพยานใดให้ข้อมูล
ความคืบหน้าของคดีที่โรงพัก สภ.บางเสาธง ทางพ่อและแม่ของผู้เสียชีวิต ได้บอกว่า ผู้ตายคือ นายสุริเยนท์ กุมวาปี อายุ 28 ปี และพึ่งจะทราบเรื่องตอนตี 3 จากแฟนสาวของลูกชาย ที่ทราบแต่เพียงว่าผู้ตายประสบอุบัติเหตุแต่ไม่ทราบรายละเอียด และพึ่งมาทราบจากเจ้าหน้าที่ว่าเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นกับลูกชาย รู้สึกตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
โดยเฉพาะเพื่อนของลูกชายที่ปล่อยลูกทิ้งไว้กลางถนนแถมยังทำลายหลักฐานอีก ทั้งนี้ยอมรับว่าลูกชายชื่นชอบแข่งรถ และเปิดอู่ซ่อมรถจักรยานยนต์ ที่ผ่านมาลูกชายจะไปแข่งแต่ในสนามแข่งเท่านั้น ล่าสุดเพิ่งไปชนะที่สนามแข่งแห่งหนึ่งที่สุวรรณบุรี และเพิ่งได้รับรางวัลกลับมา การออกมาในครั้งนี้เชื่อว่าน่าจะมีเพื่อนหรือคนว่าจ้างให้มาแข่งในครั้งนี้อย่างแน่นอน
ด้าน พ.ต.อ.นิรันดร ฟังสุบัน ผกก.สภ.บางเสาธง เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้สั่งการณ์ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเร่งหาเบาะแสของทั้งสองกลุ่มที่มีการนัดแนะกันมาแข่งขัน โดยในเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายเป็นกลุ่มนักแข่งย่านบางเมืองและสำโรง
ซึ่งขณะนี้ได้สั่งการณ์ให้ชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวทั้งหมดมาเพื่อมาสอบปากคำ และดำเนินคดีทุกรายที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งสองฝ่าย ซึ่งที่เกิดเหตุทราบว่านอกจากจะมีผู้เสียชีวิตแล้วยังมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 2 แต่ไม่มีการแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใดขณะนี้อยู่ระหว่างหาข้อมูลตามโรงพยาบาลต่าง ๆ อยู่
รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ranp1eMdRKk
แท็กที่เกี่ยวข้อง แข่งรถ ,เด็กแว้น ,บางนาตราด ,รถชนตาย