ชาวเน็ตเดือด! แห่ติดแท็ก #SITALA แบน 'ลูกหนัง' ลูกสาว 'ตั้ว ศรัณยู' หลังเตรียมเดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ป

บันเทิง

ชาวเน็ตเดือด! แห่ติดแท็ก #SITALA แบน 'ลูกหนัง' ลูกสาว 'ตั้ว ศรัณยู' หลังเตรียมเดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ป

โดย thichaphat_d

1 ธ.ค. 2564

4.1K views

เรื่องราวของวงการบันเทิงเกาหลี ที่เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นในประเทศไทย หลังค่ายเพลง GLG ของเกาหลีใต้ ได้เปิดตัวสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปกลุ่มใหม่ ใช้ชื่อวงว่า H1-KEY ประกอบไปด้วยเมมเบอร์ 4 คน โดยหนึ่งในนั้นมี ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวฝาแฝดคนโตของนักแสดงและผู้กำกับผู้ล่วงลับ ตั้ว ศรัณยู ซึ่งเป็นสมาชิกคนไทยคนเดียวของวง และมีกำหนดเดบิวท์อย่างเป็นทางการในวันที่ 5 มกราคมปีหน้า


แต่ปรากฏว่าหลังจากทวิตเตอร์ของวง H1-KEY ได้ปล่อยภาพเปิดตัวโปรโมท ลูกหนังออกมา ก็เกิดเป็นประเด็นดราม่าในประเทศไทยทันที หลังมีชาวทวิตเตอร์เข้าไปคอมเม้นต์วิพากษ์วิจารณ์และประกาศจะไม่สนับสนุนลูกหนัง โดยมีการโยงไปถึงเรื่องในอดีตที่ตั้ว ศรัณยู เป็นแกนนำ กปปส. มีส่วนทำให้เกิดการรัฐประหาร และยังได้มีการแชร์ภาพถ่ายในอดีตของลูกหนังที่เคยไปร่วมการชุมนุมด้วย ส่งผลให้แฮชแทก #แบนลูกหนัง และแฮชแท็ก #SITALA ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว


และจากกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น ก็ทำให้สื่อเกาหลีหลายสื่อนำไปเสนอข่าวว่า คนไทยกำลังรู้สึกไม่พอใจ ที่ลูกสาวของผู้ที่สนับสนุนเผด็จการกำลังจะได้เดบิวต์เป็นไอดอลเกาหลี


ในขณะที่ทางค่ายต้นสังกัดของลูกหนัง ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น รวมถึงอนาคตของลูกหนังว่าจะยังคงให้เดบิวท์เป็นศิลปินต่อไปหรือไม่รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/KUD_2jKlkBc

คุณอาจสนใจ

Related News