CH3ThailandNews

เด็กหน้ามึน “กองทัพ พีค” มอบเดตหวาน ดีดกีตาร์ ร้องเพลงสดๆ เซอร์ไพรส์แฟนคลับใน “Cozy Dinner Live ให้ผมทานข้าวเป็นเพื่อนคุณ”

06 ส.ค. 2564

1.5K view

CH3ThailandNews

สรุปครบจบทุกประเด็นข่าว กับ CH3ThailandNews

CH3Plus เสิร์ฟประสบการณ์ความฟินไม่ยอมหยุดกับโปรเจกต์ Mission Fanpossible ประจำเดือนสิงหาคมและกันยายน ในชื่อกิจกรรม “Cozy Dinner Live ให้ผมทานข้าวเป็นเพื่อนคุณ” มาเอาใจชาว CH3Plus Premium ที่ขี้เหงาให้ได้ฟินและใกล้ชิดกันยิ่งขึ้นกับศิลปินดาราที่คุณชื่นชอบ “Cozy Dinner Live” จะมาเปลี่ยนประสบการณ์มื้ออาหารที่จืดชืดของคุณให้กลายเป็นมื้อสุดพิเศษที่ยากจะลืมเลือน โดยพา 4 หนุ่มหล่องานดี ดีกรีพระเอกช่อง 3 มากินข้าวเป็นเพื่อนกับแฟนๆ ซึ่งกิจกรรมนี้มีหนุ่ม “กระทิง ขุนณรงค์” เปิดประเดิมสร้างโมเมนต์พิเศษกับแฟนๆ ไปแล้วก่อนหน้านี้
หนุ่มหล่อคนที่ 2 ที่มารับไม้ต่อทำแฟนๆ หัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ คือเด็กหน้ามึน “กองทัพ พีค” จากละครรักต่างวัยแห่งปี “ให้รักพิพากษา” โดยเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา หนุ่มน้อย “กองทัพ พีค” ได้ล็อกคิวงานทั้งหมดของตัวเองอาสามานั่งกินข้าวจ้องตากับเหล่าแฟนคลับ 30 คนผ่านการไลฟ์ทาง ZOOM เป็นเวลาร่วม 40 นาที ในกิจกรรม “Cozy Dinner Live ให้ผมทานข้าวเป็นเพื่อนคุณ” นี้ ความพิเศษขั้นแรกคือ คนไทยที่พักอาศัยในเขตกรุงเทพมหานครยังได้รับการจัดส่งอาหารล่วงหน้าจากร้านค้าหรือร้านอาหาร ซึ่งหนุ่มพีคเป็นคนเลือกร้านและเมนูพิเศษให้กับแฟนๆ ด้วยตัวเองคือร้าน Mad Flame เพราะเป็นร้านที่ชอบ เวลาไปทำงานที่ช่อง 3 จะสั่งมากินประจำ ครั้งนี้จึงสั่งมาให้แฟนๆ ได้ลองทานทั้งหมด 4 เซตเมนู โดยจะแรนด้อมส่งให้แฟนๆ ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนร้านค้าหรือร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ที่กลับมาระบาดอย่างรุนแรง ดังนั้นอีกหนึ่งเป้าประสงค์ของกิจกรรมในครั้งนี้คือเพื่ออุดหนุนและช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการอีกแรง
โดยบรรยากาศระหว่างไลฟ์เต็มไปด้วยความอบอุ่น จากความน่ารักสุดละมุนของหนุ่มพีคที่พูดคุยหยอกล้อ ถามตอบกับแฟนๆ แบบเป็นกันเอง ทำให้บรรยากาศสนุกสนานเข้าไปอีก แฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างชาติยิ้มไม่ยอมหุบจนลืมกินข้าว ไม่เพียงทานอาหารในมื้อแสนพิเศษ หนุ่มพีคยังทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการเล่นกีตาร์ ร้องเพลง “ทุกนาที” เพลงประกอบละคร “ให้รักพิพากษา” ที่เจ้าตัวแต่งเองให้แฟนๆ ได้ฟังกันสดๆ ขณะที่ฝั่งแฟนคลับก็ไม่น้อยหน้าชูป้ายโปรเจกต์ที่เขียนข้อความว่า “รักพีคทุกนาที” เพื่อเป็นการให้กำลังใจหนุ่มพีคอีกด้วย ทำเอาดินเนอร์เดตหวานครั้งนี้ตลบอบอวลไปด้วยความฟินขั้นสุดจนแฟนๆ ขอต่อเวลากันเลยทีเดียวสำหรับใครที่พลาดไปไม่ต้องเสียใจ เพราะ “Cozy Dinner Live ให้ผมทานข้าวเป็นเพื่อนคุณ” ยังเปิดให้ร่วมสนุกมอบหัวใจให้อีก 2 หนุ่มหล่ออย่าง “เด่นคุณ” และ “แม็ค วีรคณิศร์” โดยแฟนคลับสามารถร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 สิงหาคม 2564 และทยอยจัดไลฟ์ผ่าน ZOOM ของศิลปินแต่ละคน ร่วมสนุกและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://ch3plus.com/campaign แล้วมาเปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็นวันพิเศษไปด้วยกัน รับรองคุณอาจจะฟินจนลืมกินข้าวก็ได้!

ข่าวยอดนิยม