เรื่องเล่าเช้านี้

ช่อง 3 ปิดดีล ฉลองไตรมาสที่2 จับ 3 ละครปัง! โกอินเตอร์ยกเซ็ต ‘สองเสน่หา-พราวมุก-มนต์รักหนองผักกะแยง’

04 พ.ค. 2564

407 view

เรื่องเล่าเช้านี้

ออกอากาศ: ช่อง 33 จันทร์ - ศุกร์ เวลา 05.30 - 08.00 น.

กระแสตอบรับดีมากกับละครของทางช่อง 3 ล็อตใหม่ 3 เรื่อง 3 รส นอกจากจะออกอากาศในประเทศไทยแล้ว ต่างประเทศยังซื้อลิขสิทธ์ไปแล้วทั้ง 3 เรื่อง


เรื่องแรก “สองเสน่หา” ซึ่งจะออกอากาศแบบคู่ขนาน (Simulcast) ไปยัง 3 ประเทศ คือ ประเทศจีน ทางแพลตฟอร์ม Tencent Video พากย์และบรรยายภาษาจีน, ประเทศมาเลเซีย และสิงคโปร์ ทางแพลตฟอร์ม VIU (วันเดียวกันหลังไทยจบ 2 ชั่วโมง)


และออกอากาศในรูปแบบย้อนหลังหรือ (Rerun Program) ไปยัง 6 ประเทศ คือ ประเทศเวียดนาม, อินโดนีเซีย, เม็กซิโก, บราซิล และ จีน-ไต้หวัน ทางแพลตฟอร์ม WeTV ประเทศเวียดนาม และพม่า ผ่านทาง แพลตฟอร์ม Viettel และออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ PNN ประเทศกัมพูชา


ต่อมา “พราวมุก” จะออกอากาศวันแรก 10 พฤษภาคนี้ / เรื่องนี้ ได้ไปออกอากาศในต่างประเทศทั้งหมดถึง 5 ประเทศ บนช่องทาง OTT ในรูปแบบคู่ขนาน (Simulcast) (วันเดียวกันหลังไทยจบ 2 ชั่วโมง) ไปยัง 2 ประเทศดังนี้ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย ทางแพลตฟอร์ม VIU และออกอากาศในรูปแบบย้อนหลังหรือ (Rerun Program) 3 ประเทศ เวียดนาม และพม่า ทางแพลตฟอร์ม Viettel และออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ PNN ประเทศกัมพูชา


เรื่องที่ 3 กับ “มนต์รักหนองผักกะแยง” อีกหนึ่งละครไฮไลท์ของปี 2564 ไตรมาสที่ 2 ที่น่าจับตามองเนื่องจากเป็นการเจอกันครั้งแรกของ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” นักแสดงแถวหน้าของช่อง 3 ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในหลายปะเทศ ประกบคู่กับ “โบว์ เมลดา สุศรี” ที่เข้ามาเล่นละครกับช่อง 3 เป็นเรื่องแรก


ซึ่งในเวลานี้ได้มีการตกลงซื้อขายละครไปยังสถานีโทรทัศน์ PNN ประเทศกัมพูชา และได้นำไปออกอากาศในรูปแบบย้อนหลังหรือ (Rerun Program) ในอีก 4 ประเทศดังนี้ เวียดนาม, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ บนช่องทาง WeTV


ชมผ่านยูทูบที่ : https://youtu.be/SFfZo3FOdsY

ข่าวยอดนิยม