เที่ยงวันทันเหตุการณ์

พริตตี้รวมตัวแฉ หนุ่มอ้างตัวเป็นโมเดลลิง หลอกให้ไปรับงานเอนฯ ก่อนใช้มีดจี้-บังคับเสพยา-ชิงเงิน-ข่มขืน

04 พ.ค. 2564

471 view

เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 11.20 - 12.20 น.

น.ส.ฟ้า พริตตี้สาว ซึ่งเรียนอยู่ชั้นปี 3 มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สน.บางขุนเทียน ว่าถูก นายเด่นภูมิ ซึ่งอ้างตัวเป็นโมเดลลิ่ง ติดต่อให้ไปรับงานเอนเตอร์เทน แล้วบังคับเสพยาและข่มขืน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา


วันเกิดเหตุ นายเด่นภูมิ ได้ติดต่อผ่านทางไลน์โดยใช้รูปผู้หญิง จ้างให้ไปชงหล้าที่ห้องพักแห่งหนึ่งย่านภาษีเจริญ และบอกว่าในห้องมีลูกค้าผู้ชายอยู่อีก 1 คน ใจดีให้ทิปเยอะ และในห้องก็มีพริตตี้อีก 2 คนทำงานอยู่ จึงหลงเชื่อยอมรับงาน แต่เมื่อไปถึงกลับพบว่าในห้องไม่มีใคร


จากนั้นถูกนายเด่นภูมิได้ใช้มีดขู่บังคับให้แก้ผ้า เสพไอซ์ ข่มขืนตลอดทั้งคืนโดยไม่สวมถุงยางอนามัย และถ่ายคลิปไว้ด้วย จนนายเด่นภูมิหลับจึงหลบหนีออกมาและให้ รปภ.ช่วยพามาแจ้งความ


นอกจากนี้ยังมี น.ส.ฝน นักศึกษาชั้นปี 1 ที่เคยตกเป็นเหยื่อเช่นกัน บอกว่า วันที่ 9 เมษายน มีพริตตี้สาวคนหนึ่ง ซึ่งอยู่กับนายเด่นภูมิ โทรศัพท์ชักชวนให้ไปรับงานชงเหล้า ที่โรงแรมแห่งหนึ่งซอยจรัญสนิทวงศ์ 40/1 ให้ค่าจ้าง 3 พันบาท จึงตกลงรับงาน พอไปถึงทั้งคู่เมายาแล้ว


จากนั้นนายเด่นภูมิได้ยึดโทรศัพท์ ใช้มีดจี้บังคับให้เสพไอซ์แล้วข่มขืน ต่อหน้าพริตตี้อีกคนที่นอนคลุมโปงอยู่บนเตียง และนายเด่นภูมิยังบังคับเอาเงินในกระเป๋าไป 5 พันบาท แล้วบังคับให้โอนเพิ่มอีก 2500 บาท ก่อนจะบังคับให้โทรศัพท์ไปหลอกพริตตี้อีกคน ที่จังหวัดนนทบุรี ให้มารับงานเหมือนเธอ พอมาถึงพริตตี้คนนั้นก็โดนกระทำเหมือนกัน


เธอจึงออกอุบายให้นายเด่นภูมิ บอกให้พริตตี้รายนี้ โอนเงินเข้าบัญชีของเธอ เพื่อไม่ให้เป็นหลักฐานไปถึงนายเด่นภูมิ นายเด่นภูมิหลงเชื่อจึงเอาโทรศัพท์มาให้ เธอจึงติดต่อเรียกแกร็บ โดยบอกว่าเมื่อมาถึงให้เคาะห้องทันที เมื่อแกร็บมาถึงพวกตนทั้ง 3 คน ที่ถูกขังไว้ในห้องน้ำจึงวิ่งหนีออกมาได้เธอได้แจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นกับตำรวจ แต่ตำรวจบอกว่า นายเด่นภูมิ อ้างว่า เธอเป็นพริตตี้ที่รับงานเสพยา ส่วนนายเด่นภูมิ น่าจะทำงานเป็นสายลับให้ตำรวจ หรือที่เรียกว่า นิ้ว


พันตำรวจเอกนครินทร์ สุคนธวิท รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 ชี้แจงหลังจากที่มีกระแสข่าวว่า ตำรวจปล่อยตัวนายเด่นภูมิไป หลังควบคุมตัวได้แล้ว โดยยืนยันว่า วันที่ 2 พฤษภาคม น้องฟ้าได้ให้นิติบุคคลของคอนโด ที่ย่านภาษีเจริญ โทรศัพท์หาสายสืบให้มาจับนายเด่นภูมิ แต่ไม่บอกว่าเรื่องอะไร เมื่อตำรวจไปถึงพบตัวนายเด่นภูมิ และ นายเด่นภูมิขอไปกดเงินโดยฝากเอกสารส่วนตัวไว้กับตำรวจ ซึ่งตำรวจก็อนุญาตเพราะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จึงไม่มีสิทธิ์ควบคุมตัว โดยหลังจากนี้ตำรวจจะรวบรวมหลักฐานเพื่อออกหมายจับนายเด่นภูมิต่อไปสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/cvoogbRJLKA

ข่าวยอดนิยม