เรื่องเด่นเย็นนี้

เจ้าของร้านอาหารโร่แจ้งความ หลังถูกแคชเชียร์สาวยักยอกเงินนับปี กว่า 2 ล้านบาท สารภาพติดพนันออนไลน์

16 เม.ย. 2564

152 view

เรื่องเด่นเย็นนี้

ออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ : 15.45 - 16.45 น.

ที่จังหวัดสมุทรปราการ มีนายจ้างร้านอาหารแห่งหนึ่ง แจ้งความจับแคชเชียร์ของร้าน หลังมีหลักฐานว่าได้ยักยอกเงินของร้านไปกว่า 2 ล้านบาท


เจ้าของร้านอาหาร นายหมา ทะเลมีชีวิต ที่จังหวัดสมุทรปราการ ได้นำหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ที่บันทึกพฤติกรรมของแคชเชียร์สาว อายุ 42 ปี ยักยอกเงินค่าอาหาร ไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวนที่ สภ.บางปู


โดยเจ้าของร้านบอกว่า 10 วันก่อนหน้านี้ คุณพ่อเสียชีวิต ทุกคนจึงยุ่งกับการจัดงานศพ และมอบหน้าที่ให้นางสาวนิรชา ซึ่งเป็นแคชเชียร์ คอยดูแลร้าน แต่ปรากฏว่าพบพิรุธหลายอย่าง ลูกค้าเยอะ แต่รายได้น้อย จึงทำการตรวจสอบย้อนหลัง ก็พบว่านางสาวนิรชา แอบขโมยของร้าน โดยการยกเลิกบิลลูกค้า ที่มารับประทานอาหารหลายราย และนำเงินสดออกมาวางไว้นอกเครื่องเก็บเงิน ก่อนจะตีเนียนเก็บเข้ากระเป๋าตัวเอง ซึ่งรวมแล้วเป็นเงินกว่า 2 ล้านบาท


เจ้าหน้าที่ตรวจสอบหลักฐานแล้วพบว่ามีพฤติกรรม กระทำความผิดจริง จึงออกหมายจับ และติดตามตัวมาได้


นางนิรชา ยอมรับสารภาพว่า มีพฤติกรรมลักษณะมานานประมาณ 1 ปี หรือช่วงโควิดระบาดรอบแรก เริ่มจากขโมยวันละ 3 พันบาท แต่ไม่มีใครสงสัย จึงย่ามใจ ก็เพิ่มจำนวนเป็นวันละ 1-2 หมื่นบาท เงินที่ได้เอาไปเล่นพนันออนไลน์ ซื้อสินค้าออนไลน์ ทองรูปพรรณ และซื้อรถยนต์เก๋งรุ่นใหม่ล่าสุด เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา ลักทรัพย์นายจ้าง และส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/7bJ15wr68Gg

ข่าวยอดนิยม