เลือกตั้งและการเมือง

จนท.เขตดินแดง สั่งเก็บแล้ว ป้ายหาเสียงยังติดหน้าหน่วยเลือกตั้ง จุดนำสายตา ปชช.ผู้มาใช้สิทธิ

โดย passamon_a

14 พ.ค. 2566

42 views

วันที่ 14 พ.ค.66 บรรยากาศการเลือกตั้ง ที่หน่วยเลือกตั้ง 21-27 แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง พบว่าหลังจากเปิดหีบเลือกตั้งอย่างเป็นทางการ บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก เรียกได้ว่าหลายคนต่างตื่นตัว กับการเลือกตั้งครั้งนี้ เพราะมีประชาชนมารอใช้สิทธิตั้งแต่หีบยังไม่เปิด


ขณะเดียวกัน ทีมข่าวลงพื้นที่จุดนี้ ตั้งแต่เวลา 07.00 น. โดยยังคงพบว่าบริเวณหน้าทางเข้าโดม หน่วยเลือกตั้งที่ 21-27 แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง ตรงข้ามกับ สน.ดินแดง ยังมีป้ายหาเสียงของพรรการเมืองต่าง ๆ ติดอยู่บริเวณทางเข้า


ทีมข่าวสอบถามไปยัง นายบัญชา สืบกระพันธ์ ผู้ช่วย ผอ.เขตดินแดง บอกว่า ตามความเป็นจริงต้องนำป้ายเหล่านี้ออกจากบริเวณดังกล่าว เนื่องจากว่าตามกฎหมายการเลือกตั้ง ต้องนำป้ายหาเสียงออกจากจุดนำสายตายของประชาชนชนผู้มาใช้สิทธิของหน่วยนั้น ๆ ซึ่งป้ายดังกล่าวอยู่ตะแกรงหน้าทางเข้าหน่วยเลือกตั้ง ซึ่งเบื้องต้นได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ปลดป้ายออกแล้ว


ทั้งนี้ ทีมข่าวยืนยันได้ว่าบริเวณทางเข้าโดมหน่วยเลือกตั้งที่ 21-27 แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง ตรงข้ามกับ สน.ดินแดง ได้ปลดป้ายออกหมดแล้วเมื่อเวลา 08.30 น. ที่ผ่านมารับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/ia8Yp7xCEMU

แท็กที่เกี่ยวข้อง  เขตดินแดง ,เก็บป้ายหาเสียง

คุณอาจสนใจ

Related News