เลือกตั้งและการเมือง

'อุ๊งอิ๊ง' แชร์สตอรี่ พาพ่อหาหมอตาที่ดูไบ ก่อนโพสต์คลิป ‘ทักษิณ’ ประกอบเพลง 'Coming home'

โดย petchpawee_k

16 ส.ค. 2566

373 views

วานนี้ (15 ส.ค.)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย ได้โพสต์สตอรี่อินสตาแกรมว่าได้เดินทางไปพบ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ผู้เป็นบิดา โดยลงภาพคู่กันมีข้อความระบุว่า “พาคุณพ่อมาหาหมอตาค่ะ” ซึ่งมีการระบุสถานที่คือ นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์


วานนี้ (15 ส.ค.) นางสาวแพทองธาร ชินวัตรแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย แชร์คลิปในสตอรี่ความยาว 1 นาที ซึ่งเป็นประกอบเพลง whatever Will Be , Will Be เวอร์ชั่นเสียงประสานของเด็ก ซึ่งเนื้อหาของเพลง เป็นเรื่องราวของเด็กที่ถามถึงอนาคตในตอนโตที่มองไม่เห็น ซึ่งไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ต้องเกิด


ในคลิปวิดีโอเป็นเรื่องราวของ นายทักษิณ และคนในครอบครัวตั้งแต่วัยเด็กจนกระทั่งจบคลิปเป็นภาพที่ นายทักษิณ กลับเมืองไทยและก้มกราบแผ่นดินเมื่อปี 2551 ทั้งนี้ในสตอรี่ดังกล่าว ยังได้มีการติดแท็กอินสตาแกรมถึง นายพานทองแท้ ชินวัตร, น.ส.พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ รวมถึงสามีของทั้งคู่และภรรยาของนายพานทองแท้ ด้วย


ต่อมาในช่วงดึก น.ส.แพทองธาร ได้โพสต์คลิปวิดิโอที่นายทักษิณเมื่อเจอหลานๆ พร้อมหน้าพร้อมตา และได้พาหลานไปทำกิจกรรมต่างๆอย่างมีความสุข พร้อมเพลงประกอบ “Coming home”  โดยมีข้อความระบุ  “Home is where the heart is and my heart is anywhere you are”รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/gKWvNXHvrAEคุณอาจสนใจ

Related News