การเมือง

'สุรชาติ' ร่ำไห้กอดแม่ ชนะเลือกตั้งซ่อมหลักสี่ - เพื่อไทยมั่นใจ ต่อไปแลนด์สไลด์แน่นอน!

โดย thichaphat_d

31 ม.ค. 2565

7 views

ทันทีที่ทราบผลว่าชนะการเลือกตั้งซ่อมหลักสี่-จตุจักร นายสุรชาติ เทียนทอง ผู้สมัครจากพรรคเพื่อไทย ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่แสดงความดีใจโผเข้ากอดกับคนใกล้ชิดและทีมงาน จากนั้นได้เข้าไปก้มกราบนางจิตรา มารดา ร่ำไห้ด้วยความตื้นตันใจ ขณะที่นางจิตรา ร่ำไห้สวมกอดลูกชายพร้อมบอกว่าความตั้งใจที่ทุ่มเทมาตลอด วันนี้ประสบความสำเร็จแล้ว วันนี้ไม่รู้สึกอายใครแล้วกับการลงพื้นที่มาตลอด 17 ปี เพราะได้รับชัยชนะด้วยคะแนนบริสุทธิ์

ต่อมานายสุรชาติ พร้อมบริหารพรรคเพื่อไทยได้แถลงข่าวขอบคุณประชาชน โดยนายสุรชาติ ได้กล่าวขอบคุณตั้งแต่ประชาชน ทีมงาน และ ขอบคุณผู้สมัครจากทุกพรรคซึ่งนายสุรชาติใช้คำว่า "ผู้สมัครที่มีคุณภาพ" จากทุกพรรคการเมือง

ขณะที่ นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ระบุว่า ผลคะแนนวันนี้สะท้อนภาพการเมืองได้หลายอย่าง และสะท้อนให้เห็นว่าประชาชนให้การยอมรับฝ่ายประชาธิปไตย ที่สะท้อนว่าประชาชนต้องการเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ดีกว่า และการชนะเลือกตั้งครั้งนี้ถือเป็นบันไดก้าวแรกของพรรคที่ทำให้มั่นใจว่าจะทำให้พรรคเพื่อไทยชนะการเลือกตั้งในครั้งต่อไปแบบแลนด์สไลด์

และในช่วงเช้าวันนี้ พรรคเพื่อไทยก็จะมีการจัดรถแห่ขอบคุณประชาชนในเขตหลักสี่และเขตจตุจักรด้วยรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/vFotKwU-QlA

คุณอาจสนใจ

Related News