เลือกตั้งและการเมือง

แฟนคลับ ‘ด้อมปูแดง’ จัด ฟู้ดทรัค แจกขนม-ของหวาน วันคล้ายวันเกิดปี 57 ‘ยิ่งลักษณ์’

โดย olan_l

21 มิ.ย. 2567

64 views

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น. ที่เขตบางกะปิ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนคลับน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ได้รวมตัวกันทำกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเกิดให้อดีตนายกฯ ภายใต้ธีม “ยังรัก ยังรอ Happy Birthday Yingluck” โดยมีในงานมีแจกอาหาร ประกอบด้วย บาบีคิว นักเก็ตไก่ เฟรนฟรายด์ และของหวานคือ ไอศกรีม จากฟู้ดทรัคที่ติดภาพของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ พร้อมข้อความอวยพรวันเกิดทั้งคัน ให้กับประชาชนในชุมชนสุขสันต์ 26 ซึ่งเป็นชุมชนที่อยู่ใกล้บ้านของน.ส.ยิ่งลักษณ์

นอกจากนี้ กลุ่มแฟนคลับฯ ยังให้ประชาชนได้ร่วมอวยพรวันเกิดให้น.ส.ยิ่งลักษณ์ ผ่านการแปะโพสต์อิท และการโพสต์ข้อความผ่านโซเชียล ติด #HBDYingluck 2024 #ยังรักยังรอ ด้วย ซึ่งระหว่างจัดกิจกรรม น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้ VDO call มาพูดคุยกับแฟนคลับที่มาร่วมงาน โดยช่วงหนึ่งกล่าวว่า “อยากทานไอติมด้วยจังเลย น่ารักมากเลยค่ะ ขอบคุณที่เหนียวแน่นกันมาตลอด ขอบคุณที่มาทำกิจกรรมน่ารักๆให้ ถ้ามีโอกาสปีหน้าอยากเปลี่ยนเป็นไปฉลองที่เมืองไทยด้วยบ้างได้ไหมคะ”

บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น เรียบง่าย เป็นกันเอง มีแฟนคลับเดินทางมาจากต่างจังหวัดเพื่อร่วมกิจกรรมนี้ด้วย ขณะที่ประชาชนอวยพรให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ สุขภาพแข็งแรง ให้ปลอดภัย ยังคิดถึง และรอให้กลับมาเสมอ เป็นต้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ด้อมปูแดง ,แฟนคลับ ,วันเกิด

คุณอาจสนใจ

Related News