เลือกตั้งและการเมือง

‘เศรษฐา’ ชวนหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาล ดินเนอร์ร้านหรูกลางกรุงฯ ค่ำนี้ คุยกระชับความสัมพันธ์

โดย JitrarutP

8 พ.ย. 2566

66 views

“เศรษฐา” นายกรัฐมนตรี ยอมรับ เชิญหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาล ดินเนอร์ร้านหรูกลางกรุงฯ ค่ำนี้ คาดกระชับความสัมพันธ์ - คุยผลงานรัฐบาล รอบ 2 เดือน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09:09 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ยอมรับว่าในช่วงเวลา 19:00 น. วันนี้ ได้นัดแกนนำพรรคร่วมรัฐบาลรับประทานอาหารค่ำร่วมกัน “ผมไม่ทราบจริงๆ ว่าสื่อรู้แล้ว และเมื่อถามมาผมก็คงโกหกไม่ได้”

เมื่อถามย้ำว่าจะอนุญาตให้สื่อมวลชน ติดตามไปทำข่าวด้วยได้หรือไม่ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า “เดี๋ยวผมจะกลับมาเล่าให้ฟังดีกว่า พรุ่งนี้ (9 พ.ย.) จะกลับมาเล่าให้ฟัง”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเศรษฐา ได้ส่งข้อความเรียนเชิญหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาล รับประทานอาหารเย็นในวันพุธที่ 8 พ.ย. เวลา 19.00 -20.00 น. ที่ร้าน Spider Collection NW 303 อาคารโครนอส ชั้น 26 ถ.สาทรเหนือ  ซึ่งสถานที่ปิด บุคคลภายนอกไม่สามารถเข้าไปสังเกตการณ์ได้  คาดว่า จะเป็นการพูดคุยถึงการทำงานร่วมกันในพรรคร่วมรัฐบาลและผลงานในรอบสองเดือนที่ผ่านมา  ซึ่งในช่วงค่ำวันที่ 9 พ.ย. นายกรัฐมนตรีก็จะมีการแถลงผลงานรัฐบาลด้วย นอกจากนี้ก็คาดว่าจะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ในพรรคร่วมรัฐบาลด้วยกัน

ขณะที่ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รองนายกรัฐมนตรี ระบุว่าตนเองไม่ได้รับเชิญแต่น่าจะเป็นเรื่องของนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาลเท่านั้น

คุณอาจสนใจ

Related News