เลือกตั้งและการเมือง

'อุ๊งอิ๊ง' เข้าพรรคเพื่อไทย หารือวงเล็กถกจับขั้วตั้งรัฐบาล โพสต์สตอรี่ 'ฟรอสต์มิ้นท์' เมนูใหม่ ThinkLab

โดย paweena_c

7 ส.ค. 2566

134 views

'พรรคเพื่อไทย' หารือวงเล็ก ถกประเด็นร้อนทั้งสถานการณ์การเมืองและทิศทางจับขั้วตั้งรัฐบาล ด้าน 'อุ๊งอิ๊ง' โพสต์สตอรี่ทาน “ฟรอสต์มิ้นท์” เมนูใหม่ ThinkLab

7 ส.ค.2566 ที่ทำการพรรคเพื่อไทย มีรายงานว่า แกนนำและผู้บริหาร พรรคเพื่อไทยรวมถึงกรรมการบริหารพรรคเดินทางเข้าประชุม ที่จะมีการหารือกันเป็นการภายในระดับวงเล็ก เพื่อประเมินสถานการณ์การเมือง หลังก่อนหน้านี้แกนนำพรรคเพื่อไทยได้ประกาศมีเสียงเพียงพอในการจัดตั้งรัฐบาล แต่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดออกมา พร้อมยืนยันพรรคเพื่อไทย จะยังคงเสนอชื่อนายเศรษฐา ทวีสิน เป็นนายกรัฐมนตรีและ ทิศทางการจัดตั้งรัฐบาล

ซึ่งวันนี้ที่จอดรถบริเวณที่ทำการพรรคเพื่อไทยชั้นบี 1 (ใต้ดิน) มีรถประจำตัวนางสาวแพทองธาร ชินวัตร และนายเศรษฐา ทวีสิน 2 แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี จอดอยู่ โดยเข้ามาประชุมร่วมกับแกนนำ และผู้บริหารคนอื่น ๆ

จากนั้นนางสาวแพทองธาร ได้โพสต์สตอรี่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นรูปภายในห้องทำงาน ถือแก้วเครื่องดื่มพร้อมตัวใหม่ “ฟรอสต์มิ้นท์” ของร้าน Think lap พร้อมเชคอินท์สถานที่พรรคเพื่อไทย และเมนชั่นร้าน Thinklap ที่ตั้งอยู่ภายในอาคารที่ทำการพรรคเพื่อไทย


ล่าสุดฝ่ายประชาสัมพันธ์พรรคเพื่อไทย แจ้งกำหนดการต่อสื่อมวลชน ระบุ วันนี้ (7 ส.ค 66) เวลา 16.30 น. จะมีการแถลงข่าวจัดตั้งรัฐบาลโดย 2 พรรคร่วม คือ เพื่อไทยและภูมิใจไทย ทั้งนี้การแถลงข่าวดังกล่าวจะเกิดขึ้น ณ ที่ทำการของพรรคเพื่อไทย

ส่วนกรณีข่าวการเลื่อนกำหนดเดินทางกลับประเทศไทยของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ออกไปอย่างไม่มีกำหนด ก็ยังไม่มีความชัดเจนในประเด็นดังกล่าว


คุณอาจสนใจ

Related News