เลือกตั้งและการเมือง

‘อุ๊งอิ๊ง’ แสดงจุดยืนชัด สนับสนุน ‘ก้าวไกล’ เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล

โดย chutikan_o

15 พ.ค. 2566

267 views

‘อุ๊งอิ๊ง’ โพสต์แสดงจุดยืนชัด สนับสนุน ‘ก้าวไกล’ เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล พร้อมขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่เลือกเพื่อไทย

เมื่อเวลา 15.02 น. นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กแสดงความยินดีกับพรรคก้าวไกลและแสดงจุดยืนอย่างชัดเจนว่าจะสนับสนุนพรรคก้าวไกล

นางสาวแพทองธาร ระบุว่า ยินดีกับพรรคก้าวไกล ยินดีกับประชาชนที่โหวตให้ก้าวไกล เป็นคำตอบชัดเจนว่า วันนี้คนต้องการการเปลี่ยนแปลงจริงๆ

วันนี้ดิฉันขอยืนยันจุดยืนเดิมและเคารพในหลักประชาธิปไตย พรรคที่ได้เสียงข้างมาก จะเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล พรรคเพื่อไทย และดิฉันพร้อมจะโหวตให้ผู้ที่ได้รับฉันทามติสูงสุดจากประชาชน

สำหรับพี่น้องประชาชนที่โหวตให้พรรคเพื่อไทย ดิฉันขอขอบคุณพี่น้องอีกครั้งเช่นกัน ที่ยังไว้ใจ เชื่อมั่น ให้โอกาส ไม่ใช่แค่การลงคะแนนเมื่อวาน แต่ขอบคุณสำหรับความไว้ใจและเชื่อมั่นที่มีให้กันเสมอมาค่ะ

ดิฉันขอถือโอกาสนี้ แสดงความยินดีต่อ ส.ส.เขตจากพรรคเพื่อไทยที่ชนะการเลือกตั้ง ขอบคุณการทำงานหนักตลอดมาและได้กลับไปรับใช้พี่น้องประชาชนอีกครั้ง ขอให้ยึดมั่นทำหน้าที่ดูแลพี่น้องประชาชนต่อไป มั่นคง ไม่หวั่นไหว พรรคเพื่อไทยจะสนับสนุนพวกท่านเช่นที่ทำเสมอมา

สำหรับผู้สมัครที่ไม่ได้เข้าสภาด้วยกันครั้งนี้ ดิฉันขอขอบคุณเช่นกันนะคะ ขอบคุณสำหรับการทำงานหนักของพวกท่านเสมอมา พวกเราไม่มีข้อกังขาเลยค่ะ และดิฉันเชื่อว่า แม้จะมีตำแหน่งหรือไม่ แต่หัวใจที่ยึดมั่นทำเพื่อประชาชน จะยังอยู่ในตัวของพวกท่าน สู้ต่อ ทำงานต่อ งานของเราคือการทำเพื่อประชาชนค่ะ


คุณอาจสนใจ

Related News