เลือกตั้งและการเมือง

‘อ๋อม สกาวใจ’ เปิดตัว ลงสมัคร ส.ส.เพื่อไทย เผยมาเพื่อชนะ ขอเดินหน้าที่เพื่อปชช.

โดย JitrarutP

6 ก.พ. 2566

133 views

“อ๋อม สกาวใจ ” เปิดตัว ลงสมัคร ส.ส. พรรคเพื่อไทย เขตสะพานสูง เผยมาเพื่อชนะ ยัน ไม่เสียดายงานวงการบันเทิง ขอเดินหน้าทำหน้าที่เพื่อประชาชน


นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้วหัวหน้าพรรคเพื่อไท ยนายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรค และ นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียดประธานภาค กทม. เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส. ส. ของกรุงเทพมหานครเพิ่มอีก 3 เขต คือเขตสะพานสูง ประเวศซึ่งได้ดาราสาว “อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์” มาลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. ในนามพรรคเพื่อไทย เขตสายไหมได้นายเอกภาพ หงสกุล น้องชายนางปวีณา หงสกุล มาแทน นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์นาครทัพ อดีต ส.ส. พรรคเพื่อไทยที่ย้ายไปสังกัดพรรคไทยสร้างไทย นางสาวกมลพัฒน์ ปุงบางกระดี่ เขตบางขุนเทียน

ทำให้ขณะนี้พรรคเพื่อไทยเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครครบแล้วทั้ง 33 เขต นอกจากนี้ยังเปิดตัว ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. จันทบุรีอีก 2 คน


นายแพทย์ชลน่าน กทม. ถือเป็นหัวใจของประเทศไทยที่สะท้อนให้เห็นภาพของประเทศทุกด้าน พรรคเพื่อไทยจึงให้ความสำคัญตรงนี้มากและมั่นใจว่าที่ผู้สมัครทั้งที่เป็น ส.ส. ปัจจุบันและเป็นว่าที่ผู้สมัคร จะสามารถตอบโจทย์ปัญหากทม.ครอบคลุมทุกมิติ และมั่นใจว่าว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ที่พรรคเพื่อไทย ประกาศรายชื่อไปจะได้เลือกตั้งอ๋อม กล่าวว่า อยู่วงการบันเทิงมา 30 กว่าปี ซึ่งพอมีอยู่มีกินและมีคนรู้จักบ้าง จึงตั้งใจอยากตอบแทนประชาชน และเป็นการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งที่ผ่านมาการออกมาคอลเอ๊าท์ของตนเองเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ แต่วันนี้ตนเองต้องการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุด้วยการนำนโยบายเข้าไปแก้ปัญหาโดย เฉพาะปัญหาคุณภาพชีวิตปัญหาเศรษฐกิจ และที่ตัดสินใจเลือกพรรคเพื่อไทยเพราะเรื่องประชาธิปไตยมาเป็นอันดับหนึ่ง เป็นพรรคที่เข้าถึงปัญญา เข้าถึงประชาชน ซึ่งเป็นสิ่งที่พรรคเพื่อไทยมีอย่างชัดเจนอ๋อม กล่าวอย่างมั่นใจ ว่า การมาเลือกตั้งครั้งนี้ไม่ได้มาเพื่อแพ้ แต่มาเพื่อชนะ เพราะมั่นใจทั้งตัวเองและทีมงาน และเชื่อว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิด คุ้มที่จะทำเพื่อประชาชนส่วนวงการบันเทิง ยอมรับว่าเสียดายวงการบันเทิงแต่ไม่ได้เสียใจ เพราะหากไม่กล้าตัดสินใจประเทศก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ส่วนงานบันเทิงถ้างานไหนสามารถรับได้หรือผู้ใหญ่ให้โอกาส ก็พร้อมจะรับงานคุณอาจสนใจ

Related News