สรุปข่าว

ฟอร์จูนเนอร์ข้ามเลนชนเก๋งพังยับ เสียชีวิต 2 ศพ

โดย chutikan_o

14 ส.ค. 2566

97 views

ฟอร์จูนเนอร์ข้ามเลนชนเก๋งพังยับ เสียชีวิต 2 ศพ

กาญจนบุรี อุบัติเหตุสลดโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ข้ามเลน พุ่งชนประสานงา เก๋งมิตซูบิชิพังยับ บาดเจ็บ 5 ราย ติดคาซากรถ เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างช่วยนำส่งโรงพยาบาล สุดยื้อเสียชีวิต 2 ศพ ส่วนอีก 3 อาการสาหัส ส่วนฝั่งฟอร์จูนเนอร์ มี 2 คน ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนี เหตุเกิดบนถนนสายกาญจนบุรี-สุพรรณบุรี หน้าเทศบาลตำบลรางหวาย พนมทวนจับแล้วคนร้ายลักทรัพย์ประชิดตัวพ่อแม่ลูกนอนหลับ

ตำรวจ สภ.บางแม่นาง นนทบุรี จับกุมตัวนายอาทร สร้างไธสง ผู้ต้องหาที่เข้าไปขโมยข้าวของถึงห้องนอนขณะเจ้าของบ้านนอนหลับ และวงจรปิดจับภาพได้ โดยผู้ต้องหาถูกจับหลังกลับมาเอารถจักรยานยนต์ที่จอดทิ้งไว้ ขยายผลตามยึดของกลางมือถือ พระเครื่องอีกจำนวนมาก สารภาพก่อเหตุคนเดียว เห็นบ้านหลังไหนเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ก็เข้าทันทีโบลิเวียหนาวเย็นฉับพลัน

ชาวโบลิเวียบนพื้นที่ราบสูง ในเมืองเอล อัลโต้ (EI Alto) เมืองใหญ่อันดับ 2 ของประเทศ ต้องเผชิญกับอากาศหนาวเย็นฉับพลัน หลายพื้นที่หิมะตกหนักอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน พยากรณ์อากาศเตือน อุณหภูมิจะลดลงไปอีก นอกจากนี้ยังจะเกิดฝนตกในพื้นที่ทางตะวันตกด้วย ขณะที่เกษตรกรหวังว่า ฝนที่ตกลงมาจะช่วยให้พืชผลการเกษตรออกผลผลิตมากขึ้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ฟอร์จูนเนอร์ ,พุ่งข้ามเลนชน

คุณอาจสนใจ

Related News