สรุปข่าว

กทม.ประกาศ สถานบันเทิง-ผับบาร์-คาราโอเกะ เปิดได้ถึงเที่ยงคืน

โดย kodchaporn_j

31 พ.ค. 2565

71 views

- กทม.ประกาศ สถานบันเทิง-ผับบาร์-คาราโอเกะ เปิดได้ถึงเที่ยงคืน

ประกาศกรุงเทพมหานคร มีคำสั่งให้สถานบันเทิง ผับ บาร์ คาราโอเกะ ที่ผ่านการตรวจมาตรฐานความสะอาดปลอดภัยป้องกันโรค COVID – 19 เปิดให้บริการ จำหน่ายและดื่มสุราภายในร้าน ได้ไม่เกินเที่ยงคืน ตั้งแต่วันพรุ่งนี้โดยผู้ประกอบการ ผู้ให้บริการ เช่น พนักงาน นักร้อง นักดนตรี ต้องได้รับวัคซีนตามเกณฑ์และเข็มกระตุ้น ,ตรวจ ATK ทุก 7 วัน และต้องมีการตรวจสอบประวัติการรับวัคซีนของผู้รับบริการด้วย- กกต.ชลบุรี สั่งเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาใหม่ 2 หน่วย 12 มิ.ย.นี้

สำนักงานคณะกรรมการเลือกตั้ง มีคำสั่งให้มีการออกเสียงลงคะแนนนายกเมืองพัทยาใหม่ 12 มิถุนายนนี้ ใน 2 หน่วยเลือกตั้ง คือ เขตเลือกตั้งที่ 1 หน่วยเลือกตั้งที่ 2 และเขตเลือกตั้งที่ 4 หน่วยเลือกตั้งที่ 20 หลัง มีจำนวนผู้มาใช้สิทธิ์ไม่ตรงกับจำนวนบัตรเลือกตั้งที่ใช้ออกเสียงลงคะแนน- พ่อเลี้ยงติดยา ทำร้ายลูกเลี้ยง 3 ขวบและ 8 ขวบ

พลเมืองดีร้องมูลนิธิปวีณาฯ พ่อเลี้ยงติดยาเสพติด ทำร้ายลูกเลี้ยงวัย 3 ขวบ กับ 8 ขวบ จนมีร่องรอยเขียวช้ำทั้งตัว แม่เด็กเข้าช่วยโดนทำร้ายด้วย มูลนิธิฯปวีณา ประสาน ผู้กำกับ สภ.สำโรงเหนือ และหัวหน้าบ้านพักเด็กฯ เข้าช่วยเหลือ 3 แม่ลูก พร้อมจับกุมพ่อเลี้ยงดำเนินคดี แจ้งข้อหาเสพยาเสพติด ทำร้ายร่างกาย และพ.ร.บ.ความรุนแรงในครอบครัวสามารถดูข่าวทาง Youtube ได้ที่ : https://youtu.be/EXtSrQ1iFbQ

คุณอาจสนใจ

Related News