สรุปข่าว

ผบ.ตร. สั่งชี้แจง กรณีนำภาพผิดประกอบ 'คดีแตงโม'

โดย kodchaporn_j

29 เม.ย. 2565

40 views

- ผบ.ตร. สั่งชี้แจง กรณีนำภาพผิดประกอบ 'คดีแตงโม'

โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เผย ผบ.ตร. สั่งการให้ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ชี้แจงกรณีนำภาพผิดมาประกอบการแถลงข่าวคดีการเสียชีวิตของดาราสาวแตงโม นิดา โดยเบื้องต้นยืนยันว่า ใช้ภาพประกอบเพื่อให้ประชาชนเข้าใจได้ง่าย และไม่มีผลต่อสำนวนในคดี / ขณะที่นายมงคลกิตติ์ ลงเรือสปีดโบ๊ท นำหุ่นจำลองลักษณะการตกเรือ เชื่อแตงโมตกจากบริเวณหัวเรือ- รวบหญิงก่อเหตุ จ้างวานฆ่าสามีหวังเงินประกัน

รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 เผยผลจับกุม หญิงอายุ 48 ปี พร้อมพวกรวม 3 คน ก่อเหตุจ้างวานฆ่าสามีชาวเดนมาร์ก อายุ 63 ปี โดยให้เพื่อนรุ่นพี่ จัดหาผู้ก่อเหตุขับรถพุ่งชนสามี หวังเงินประกัน 10 ล้านบาท แต่สามีไม่เสียชีวิต ขณะนี้รักษาตัวในโรงพยาบาล สอบสวนพบว่า ทั้งคู่ย้ายกลับมาอยู่ประเทศไทย และมีปากเสียงกันบ่อยครั้งจนฝ่ายหญิงขอหย่า เพื่อแบ่งสมบัติ แต่ฝ่ายชายไม่ยอม- รวบแล้วผู้ใหญ่บ้าน ก่อเหตุยิงคู่กรณีเสียชีวิต 2 ศพ

ตำรวจกองบังคับการปราบปราม รวบชายอายุ 35 ปี ซึ่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน ในตำบลเกาะนางคำ อำเภอปากพะยูน จังหวัดพัทลุง ผู้ต้องหาคดียิงลูกชายรองนายกเทศมนตรีตำบลเกาะนาง และเพื่อน เสียชีวิต 2 ศพ ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำ ด้านผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ให้หยุดปฏิบัติหน้าที่ และเพิกถอนใบอนุญาตใช้ปืน


รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/r8ezyRdUmnA

คุณอาจสนใจ

Related News