สรุปข่าว

ไฟไหม้ร้านอาหารตำนานป่า เสียหายนับล้านบาท

โดย nicharee_m

19 ก.พ. 2565

144 views

- ไฟไหม้ร้านอาหารตำนานป่า เสียหายนับล้านบาท

เกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านอาหารดำนานป่า อำเภอเมืองจังหวัดระยอง กลางดึกที่ผ่านมา เพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง เนื่องจากตัวอาคารเป็นไม้ ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี เจ้าหน้าที่ใช้เวลาควบคุมเพลิงนาน กว่า 2 ชั่วโมง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน สาเหตุคาดกระแสไฟฟ้าลัดวงจร ค่าเสียหายไม่ต่ำกว่าหนึ่งล้านบาท


- รถขนแรงงานต่างด้าวชนรถคณะลิเก เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 16 คน

รถกระบะแรงงานเมียนมา ชนกับรถกระบะของคณะลิเก ศรรามน้ำเพชร บริเวณสี่แยกค้งสำเภา ถนนพหลโยธิน อำเภอมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท หญิงอายุ 56 ปี ที่มากับคณะลิเกเสียชีวิต มีผู้บาดเจ็บ 16 คน เป็นคนไทย 3 คน เป็นแรงงานชาวเมียนมา 13 คน และมีแรงงาน 2 คน ติดเชื้อโควิด19 ด้วย สาเหตุรถขนแรงงานฝ่าสัญญานไฟ ไปชนรถคณะลิเก ส่วนคนขับหลบหนี


- ผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ยังเกิน 18,000 คนต่อวัน

ศบค.รายงานสถานการณ์โควิด-19 วันนี้ พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 18,885 คน ทุบสถิติสูงสุดอีกครั้ง มีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 29 คน ขณะที่ชลบุรี มีผู้ติดเชื้อรายใหม่วันนี้ 973 คน ไม่รวมผลตรวจ ATK เข้าข่ายอีก 750 คน เสียชีวิตเพิ่ม 1 คน อำเภอเมือง ศรีราชา และบางละมุง ยังเป็นพื้นที่ระบาดหนัก


- พายุยูนีซพัดถล่มสหราชอาณาจักรเสียชีวิต 3 คน

พายุยูนีซ พัดถล่มหลายพื้นที่ในสหราชอาณาจักรเมื่อวานนี้ มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 3 คน รุนแรงที่สุดในรอบหลายสิบปี พยากรณ์อากาศประกาศเตือนภัยระดับสีแดง หลายร้อยเที่ยวบินต้องยกเลิก ขณะที่หลังคาสนามกีฬาโอทู อารีน่า ในกรุงลอนดอน ได้รับความเสียหาย

คุณอาจสนใจ