ต่างประเทศ

Netflix ประกาศรับสมัครงานพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินส่วนตัว ให้ค่าตอบแทน 12 ล้าน/ปี

โดย onjira_n

20 ม.ค. 2566

10.8K views

เป็นอีกหนึ่ง แพลตฟอร์มสตรีมมิงที่ก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว สำหรับ Netflix ที่ขณะนี้มีผู้ใช้บริการทั่วโลกเป็นจำนวนมาก  ล่าสุดได้สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ ประกาศรับสมัคร! พนักงานต้อนรับบนเครื่อบิน เงินเดือนสูงสุด 12 ล้าน/ปี ตกเดือนละ 1 ล้านบาท 


Netflix แพลตฟอร์มสตรีมมิงชื่อดัง ล่าสุดเพิ่งจะประกาศรับสมัครพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินส่วนตัว ที่มีชื่อรุ่นว่า Gulfstream G550 ทำงานที่ฐานปฎิบัติการการบิน ที่เมืองซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย ทำการบินทั้งเที่ยวบินภายในประเทศ และระหว่างประเทศ โดยให้ค่าตอบแทนระหว่าง 60,000 - 385,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อปี (ประมาณ 1.9 - 12.7 ล้านบาทต่อปี) โดยแตกต่างกันไปตามประสบการณ์ของผู้ที่ผ่านการคัดเลือกแต่ละคน


ผู้สมัครที่เหมาะสมจะได้รับการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับความปลอดภัยของห้องโดยสารและความปลอดภัยของผู้โดยสารและการอพยพฉุกเฉินบนเครื่องบิน ขณะเดินทาง คุณได้ยอมรับวัฒนธรรมเสรีภาพและความรับผิดชอบของ Netflix ซึ่งจะทำให้คุณสามารถดำเนินการโดยมีทิศทางเพียงเล็กน้อยและมีแรงจูงใจในตนเองมาก และทักษะการบริการลูกค้าที่โดดเด่นซึ่งจำเป็นต่อการมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับผู้โดยสารของเราคุณอาจสนใจ

Related News