31 พ.ค. 2569
ภรรยา ผอ.ป.ป.ช. เป็นตัวแทนสามีร่วมงานศพไรเดอร์ เผยถูกต่อยปากแตกต้องเย็บ 8 เข็ม ยันพร้อมเยียวยา
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.50 น. วันที่ 30 พฤษภาคม 2569 ที่ศาลา 3 วัดทุ่งครุ สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพ นายศรนรินทร์ อายุ 43 ปี ไรเดอร์ผู้เสียชีวิต ในพิธีสวดอภิธรรมคืนที่ 2 โดยภรรยาและพี่สาวของนายจรงค์ ผู้อำนวยการฝ่ายสืบสวนกิจการพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) เดินทางมาเป็นตัวแทนครอบครัว เข้าร่วมพิธี ท่ามกลางบรรยากาศแห่งความโศกเศร้า
ก่อนเข้าร่วมพิธี ภรรยาของนายจรงค์ เปิดเผยว่า สามีมีความตั้งใจจะเดินทางมาร่วมงานด้วยตนเอง แต่ครอบครัวมีความกังวลด้านความปลอดภัย ภายหลังเกิดเหตุทำร้ายร่างกายภายในงานเมื่อวันก่อน ประกอบกับนายจรงค์ ต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลตลอดทั้งวัน โดยแพทย์ตรวจพบอาการฟกช้ำบริเวณใต้ตา บาดแผลที่ปากต้องเย็บถึง 8 เข็ม และมีอาการบาดเจ็บที่แขนขวาจากการล้ม จึงเกรงว่าจะส่งผลกระทบต่อสภาพร่างกาย ทำให้ครอบครัวมีมติให้ตนและพี่สาว เดินทางมาเป็นตัวแทน
ภรรยาของนายจรงค์ ยืนยันว่า ครอบครัวยังคงยึดมั่นในคำมั่นสัญญาที่จะเดินทางมาร่วมงานทุกวัน และพร้อมให้ความช่วยเหลือเยียวยาครอบครัวผู้สูญเสียตามกำลังความสามารถ แม้ขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ โดยหลังเสร็จสิ้นพิธี จะมีการหารือร่วมกันที่สถานีตำรวจ เพื่อจัดทำบันทึกข้อตกลง โดยมีบุคคลกลางเป็นพยานและเก็บไว้เป็นหลักฐานทางราชการ
ส่วนกรณีที่สื่อสังคมออนไลน์เผยแพร่กระแสข่าวเกี่ยวกับการโยกย้ายตำแหน่งของนายจรงค์ ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งมีการตั้งข้อสังเกตว่าเป็นตำแหน่งที่มีอำนาจหน้าที่มากขึ้นนั้น ภรรยาของนายจรงค์ ระบุว่า ไม่ทราบรายละเอียด เนื่องจากนับตั้งแต่เกิดเหตุ ครอบครัวไม่ได้ติดตามข่าวสารผ่านสื่อสังคมออนไลน์หรือโทรทัศน์
“ตอนนี้ทุกคนในครอบครัวเครียดมาก นอนไม่หลับกันทั้งบ้าน ในฐานะแม่ที่มีลูก 2 คน เข้าใจความรู้สึกของคนเป็นแม่ จึงไม่ได้ติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในสื่อ” ภรรยาของนายจรงค์ กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ
ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้นำพวงหรีดในนามสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) มามอบให้แก่ครอบครัวผู้เสียชีวิต เพื่อแสดงความอาลัยต่อการจากไป
ด้านบรรยากาศภายในวัด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งครุ ได้จัดกำลังดูแลรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกตลอดการจัดงาน หลังเกิดเหตุความวุ่นวายและการทำร้ายร่างกายในวันก่อน โดยมีการเฝ้าระวังสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันเหตุซ้ำและสร้างความมั่นใจให้กับญาติผู้เสียชีวิต รวมถึงผู้ที่เดินทางมาร่วมงาน
31 พ.ค. 2569
334 views
EP อื่นๆ
31 พ.ค. 2569
31 พ.ค. 2569
31 พ.ค. 2569
31 พ.ค. 2569
31 พ.ค. 2569
31 พ.ค. 2569
31 พ.ค. 2569
30 พ.ค. 2569
30 พ.ค. 2569
30 พ.ค. 2569
30 พ.ค. 2569
30 พ.ค. 2569
30 พ.ค. 2569
30 พ.ค. 2569
30 พ.ค. 2569
30 พ.ค. 2569
30 พ.ค. 2569
30 พ.ค. 2569