บันเทิง

'ไพโรจน์' วอนแฟนหนังช่วยสนับสนุน 'วัยอลวน 5' หลังถูกลดรอบฉาย ตัดพ้อ ล้มละลายแน่

โดย petchpawee_k

7 ม.ค. 2566

95 views

กรณี ภาพยนตร์ "วัยอลวน 5" ฝีมือของผู้กำกับ "เอ๋-ไพโรจน์ สังวริบุตร"  ที่เข้าโรงไปเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2565  ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยเล่าว่า หนังเรื่องนี้ตั้งใจมาก ทั้งกำกับเอง แสดงเอง ลงทุนเอง กว่า 30 ล้าน  พร้อมทั้งเล่าว่า แท้จริงแล้ว หนังเรื่องนี้ เข้าโรงฉายครั้งแรก ไปเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2565 ฉายได้เพียงวันเดียว แต่ถูกหยุด และเลื่อนฉายออกไป ด้วยสถานการณ์โควิด ทั้งที่ตอนนั้นรายได้เปิดตัววันแรกดีพอสมควร และได้นำกลับมาฉายใหม่ เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2565 พอฉายไปไม่กี่วัน ทางโรงหนังก็ลดรอบ ปรับจำนวนโรงฉายเหลือแค่ 1 โรง ซึ่งตอนนั้นรู้สึกแย่ และกำลังรอคำตอบ ว่าทางโรงหนังจะว่าอย่างไร


ล่าสุด "เอ๋-ไพโรจน์ สังวริบุตร" ได้อัดคลิป ตัดพ้อ ขอให้ทุกคนช่วยด้วย เพราะไม่อย่างนั้นตัวเองล้มละลายแน่ "ช่วยผมด้วยนะครับ ไม่อย่างนั้นผมล้มละลาย คือเมื่อวานผมได้รับแจ้งมาจากเมเจอร์ว่า เวลานี้เขาจะเพิ่มโรงให้ ผมก็ไม่รู้ว่าเขาจะเพิ่มมากน้อยแค่ไหน หรือว่าจะครอบคลุมพื้นที่ใดบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผมไม่รู้ว่ามันจะตอบโจทย์ตามที่ร้องขอไปไหม ก็คืออย่างให้มาเป็นรอบเช้า รอบเที่ยง บ่ายโมง อย่างนี้ มันก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่เขาทำงาน เขาดูไม่ได้เลยอย่างที่เขานำเสนอ หรือนัดกับพ่อแม่ ที่เขาไม่สามารถไปได้


เพราะฉะนั้นผมอยากจะวิงวอนทุกคน ช่วยผมหน่อย ช่วยดูหน่อยว่าพื้นที่ ที่อยู่ใกล้คุณ มีโรงไหนบ้าง ที่เขานำกลับมาเข้า แล้วถ้ามี บอกให้เขาช่วยกระจายข่าวบอกผมหน่อย บอกหน่อยว่าถ้าจะดู ให้รีบไปดู ถ้าอย่างนั้นจะเข้าข่ายว่า ก็เปิดให้ดูแล้ว ก็ไม่มีคนดู แต่แน่นอนครับ เขาเปิดโรงให้ แต่ว่าคนไม่รู้ว่าเปิด ก็แน่นอนว่าจะไปดูไม่ได้


อีกอย่างหนึ่ง ถ้าเปิดดูแล้วไม่มี ช่วยแจ้งผมหน่อย ผมจะได้รวบรวมและทำเรื่องร้องขอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณบอกโดยตรงไปยิ่งดี เพราะเสียงขอผมนั้นเล็กมาก ทุกคนคือเสียงที่ยิ่งใหญ่ เขาจะไม่ฟังผม เขาจะฟังคุณ หนังเรื่องนี้ผมตั้งใจทำมากอย่างพิถีพิถัน ลงทุนสูง กราบขอวิงวอนคนที่ดูช่วยคอมเมนต์หนังผมหน่อย ดีเลวยังไง คิดว่าคำตัดสินของคุณทางเมเจอร์เขาจะฟัง และผมก็จะยอมรับ ช่วยผมด้วยนะครับ ไม่อย่างนั้นผมล้มละลายแน่"
รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/bSNjWPK7JqA

คุณอาจสนใจ