บันเทิง

'แตงโม นิดา' 22 ปี โลดแล่นในวงการบันเทิง ผ่านมรสุมชีวิตมานับไม่ถ้วน

โดย passamon_a

27 ก.พ. 2565

198 views

ศิลปินดารา พี่น้องในวงการบันเทิง โพสต์ข้อความไว้อาลัย แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาว อายุ 37 ปี หลังเกิดอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ตเสียชีวิต


ทั้งนี้ แตงโม โลดแล่นในวงการบันเทิงมา 22 ปี ผ่านมรสุมชีวิตมาแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งมีครั้งหนึ่งเมื่อ 11 มีนาคม 2564 แตงโมได้ออกมาเปิดใจในรายการโหนกระแส เล่าย้อนไปถึงตอนประสบอุบัติเหตุ ในปี 2550 ที่ทำเอาหน้าเสียโฉม พักฟื้นร่างกายกว่า 2 เดือน รักษาบาดแผลที่เกิดขึ้น และในปี 2558 กินยาเกินขนาดจนต้องเข้าโรงพยาบาลล้างท้อง


และเมื่อปีที่แล้ว ตอนมาออกโหนกระแส พูดถึงพิษศัลยกรรม ที่ทำเอาหน้า และปากผิดรูป ทำให้ไม่มีงานแสดง งานในวงการ รวมถึงพูดถึงเรื่องโรคซึมเศร้าที่ต้องเผชิญมานานกว่า 10 ปี ประจวบกับคุณพ่อเสีย โควิด งานไม่มี ทำให้ต้องขายสมบัติ และเป็นหนี้บ้านอีกกว่า 10 ล้านบาท เรียกว่าชีวิตเธอผ่านอะไรมามากจริง ๆ


นอกจากนี้ แตงโมเคยเปิดใจในรายการที่นี่หมอชิต วันที่ 3 มิถุนายน 2550 ในขณะนั้นเล่าว่า อยู่ในอาการน้อยใจชีวิตตัวเอง ยิ่งมาเจอข่าวแบบนี้ ทำให้ยิ่งน้อยใจเข้าไปใหญ่ว่า ทำไมคนที่อยู่ในวงการนี้ ถ้าเกิดอุบัติเหตุหรือไม่ว่าอะไรก็ตาม ถ้าไม่ตายจะไม่ได้รับคำชมเลยหรอ มีความรู้สึกว่าทำไม ต้องรอให้ตายก่อนถึงมาบอกว่า เสียใจด้วยกับครอบครัว เราเสียคนดี ๆ ในวงการบันเทิงไป ทำไมจะต้องมาบอกในวันที่เขาไม่อยู่แล้ว คือไม่จำเป็นต้องมาชมกันก็ได้ เพียงแต่ว่าไม่ทำให้กำลังใจมันแย่ลงไปกว่าเดิม    


คุณอาจสนใจ

Related News