บันเทิง

‘เปา เปาวลี’ อุ้มท้อง 7 เดือนออกงาน ‘ป๋ากิ๊ก’ ตื่นเต้นจะได้เห็นหน้าหลาน ยอมรับหวงแล้ว

โดย chutikan_o

10 ก.ค. 2567

370 views

‘เปา เปาวลี’ อุ้มท้อง 7 เดือนออกงาน ‘ป๋ากิ๊ก’ ตื่นเต้นจะได้เห็นหน้าหลาน ยอมรับหวงแล้ว พร้อมเผยที่มาชื่อ ‘น้องแสนดี’


ในงาน The Voice Charity 2024 เมื่อวานนี้ (9 ก.ค.) ก็ได้เจอกับ ‘ป๋ากิ๊ก - เกียรติ กิจเจริญ’ ที่มาทำหน้าที่พิธีกรในงาน และมีลูกสะใภ้ ‘เปา เปาวลี’ ที่อุ้มท้องลูกสาวคนแรก ‘น้องแสนดี’ อายุครรภ์ 7 เดือนมาร้องเพลงในงานนี้ด้วย


งานนี้คุณปู่กิ๊กก็ได้มาให้สัมภาษณ์คู่กับเปา บอกว่า แอบตื่นเต้นที่กำลังจะได้เห็นหน้าหลานสาว ตอนนี้ก็เตรียมห้อง เตรียมเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ไว้รอรับหลานสาวแล้ว ส่วนทองรับขวัญหลาน คุณปู่กิ๊กก็บอกว่าแม่เขาเตรียมไว้ให้แล้ว ตอนนี้นั่งจินตนาการหน้าหลานทุกวันว่าจะออกมา หน้าหมวยๆ เหมือนเอิร์ท และตาโตๆ เหมือนเปา


ส่วนเรื่องชื่อหลานสาว ‘น้องแสนดี’ คุณปู่กิ๊กก็บอกว่าตอนแรกก็ช่วยเขาคิดว่า อยากได้ชื่อ อ.อ่าง เพราะมาจากพ่อที่ชื่อ ‘เอิร์ท’ แต่พอเอามารวมกับชื่อ ‘เปา’ ก็จะกลายเป็น ‘น้องเอา’ ก็เลยไม่เอาดีกว่า ฟังดูไม่ดี เปาก็บอกว่าชื่อ ‘น้องแสนดี’ สามีเป็นคนตั้ง ซึ่งตอนแรกก็ได้ให้หลายๆ คนส่งชื่อเข้ามาประกวด แต่เขาก็มีชื่อนี้ในใจอยู่แล้ว ซึ่ง เปาก็เห็นว่าเพราะดี ก็ตรงใจตนเองด้วยเหมือนกัน เพราะมีความเป็นไทยๆ และจะใช้เป็นทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นไปเลย และถ้าเป็นภาษาอังกฤษก็จะเขียนง่ายด้วย


ถามว่าคุณปู่กิ๊กหวงหลานหรือยัง? คุณปู่กิ๊ก บอกเลยว่า แน่นอน ถ้าในอนาคตมีหนุ่มๆ มาจีบหลานก็คงสกรีนกันน่าดู แต่ก็คิดว่าคนที่หวงหนักกว่าคงเป็นพ่อของเขา ตอนนี้ยังไม่ได้วางอนาคตไกลเท่าไหร่ ก็แค่วางไว้ว่า จะให้เข้าเรียนที่ไหน ตอนมหาวิทยาลัยจะเข้าที่ไหนดี จะแต่งงานกับใคร


ส่วนเปาก็ได้อัปเดตอายุครรภ์ 7 เดือนว่า ตอนนี้เข้าสู่ช่วงไตรมาส 3 แล้ว น้ำหนักก็เริ่มเพิ่มขึ้นเร็วมากๆ เวลาเดินก็เริ่มมีอาการหน่วงๆ แล้ว ต้องเดินช้าลงกว่าช่วงก่อนหน้านี้ ส่วนเรื่องรับงานก็ยังไม่ได้คิดว่าจะหยุดรับช่วงไหน แต่ตอนนี้มีงานที่รับไว้จนถึง 8 เดือน ซึ่งใจจริงก็อยากรับไปเรื่อยๆ เพราะคิดว่ายังไหวอยู่ แต่ของานที่ไม่หนักจนเกินไป ซึ่งป๋ากิ๊กก็ไม่ได้ห้าม บอกว่าก็คงอยู่ที่เขา เพราะเขาเป็นคนทำงาน แต่ถ้าพักได้ก็อยากให้เขาพัก พักได้ก็ดี


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/CIc6xX-268w

คุณอาจสนใจ