บันเทิง

WOLF HOWL HARMONY ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “Love Triangle” เล่าเรื่องราวความรักที่ไม่ลงตัว

โดย paweena_c

8 ก.ค. 2567

59 views

WOLF HOWL HARMONY หยิบเรื่องราวความรักที่ไม่ลงตัว เล่าผ่านซิงเกิลล่าสุด “Love Triangle”

กลุ่มศิลปินสายร้องและแรปสุดฮิปจากญี่ปุ่น WOLF HOWL HARMONY from EXILE TRIBE ในสังกัดของ LDH JAPAN ขอหยิบเอาเรื่องราวแสนหวานและสุดเศร้าที่ต้องเลือกระหว่างมิตรภาพหรือความรัก ความขัดแย้งของอารมณ์ความรู้สึกได้บอกเล่าผ่านซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Love Triangle”  

โดยสมาชิกทั้ง 4 คน เกิดจากการรวมตัวกันของผู้เข้าแข่งขันจากรายการออดิชั่น iCON Z ~Dreams For Children ได้แก่ GHEE กับ HIROTO  เป็นสองหนุ่มที่ชนะการแข่งขันจากผู้เข้าแข่งขันกว่า 48,000 คน ส่วนสมาชิกอีกสองหนุ่มคือ RYOJI กับ SUZUKI  เป็นที่รู้จักจากบทบาทนักร้องในวง DEEP SQUAD ซึ่งทั้งคู่ได้เข้าร่วมการแข่งขันรายการนี้ในรอบที่ 2 เช่นกัน

ด้วยความสามารถทั้งร้อง แรป และการเต้นของพวกเขาได้สร้างความประทับใจและมีผลงานที่ได้รับการยอบรับไม่ว่าจะเป็น “Love Red” , “Sweet Rain” , “Sugar Honey” และ “Frozen Butterfly” ที่ติดในเพลย์ลิสต์ "Tokyo Super Hits!" ของ Spotify นาน 3 สัปดาห์ รวมทั้งติดท็อป 10 บนชาร์ต Billboard Japan Hot 100 และ Japan Viral Hits Top 50 ของ Spotify อีกด้วย ต่อจากนั้นพวกเขาเปิดตัวโปรเจกต์ "youth" trilogy การบอกเล่าเรื่องราวของความเยาว์วัยผ่านบทเพลงกับซิงเกิลแรก “Pink Flash Lights” ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

และตามมาด้วย “Love Triangle” ซิงเกิลล่าสุดจาก 2 ใน 3 ผลงานเพลงที่น่าหลงไหลกับความรักวัยเยาว์ของกลุ่มเพื่อนสนิทแต่ดันมาหลงรักคนคนเดียวกัน ถึงแม้ว่าความรักในบทเพลงจะไม่ลงตัว แต่เสียงร้องสุดละมุมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของเหล่าหมาป่าผู้โดดเดี่ยวทั้ง 4 เมื่อได้มารวมตัวกันเป็นท่วงทำนองของ WOLF HOWL HARMONY ทำให้ซิงเกิลนี้ลงตัวที่สุด “Love Triangle” ซิงเกิลที่จะทำให้แฟน ๆ ได้ใจสั่นไหวและได้ปล่อยให้ฟังพร้อมมิวสิกวิดีโอเมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา แล้วแฟนเพลงชาวไทยจะได้เจอกับพวกเขาในงาน MIXEDPOP Bangkok 2024  วันที่ 7 กรกฎาคมนี้ด้วย


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/TkxlDL3mFqo

แท็กที่เกี่ยวข้อง  ศิลปินญี่ปุ่น ,WOLF HOWL HARMONY ,Love Triangle

คุณอาจสนใจ