บันเทิง

‘เทศน์-อุ้ม’ ตอบแล้ว! หลังแฟนคลับลุ้นสถานะเกินคู่จิ้น ‘เทศน์’ เผยเหตุไม่เอาชื่อด้อม “มะเขือของเทศน์”

โดย chutikan_o

11 มิ.ย. 2567

6K views

‘เทศน์-อุ้ม’ ตอบแล้ว! หลังแฟนคลับลุ้นสถานะเป็นมากกว่าคู่จิ้น ด้าน ‘เทศน์’ เผยเหตุไม่เอาชื่อด้อม “มะเขือของเทศน์” ส่วน ‘อุ้ม’ ตอบเหตุช็อตฟีลคนบูลลี่หน้าตาแบบนี้หาได้แถวสยาม

‘คุณรณจักร’ และ ‘หนูพุก’ จากละคร “ใจพิสุทธิ์” วานนี้ (10 มิ.ย.) ก็ควงคู่กันออกงาน พร้อมถือโอกาสสปอยด์ละครอีก 4 ตอนสุดท้าย กับการตามหาต้นกำเนิดของหนูพุกว่าแท้ที่จริงแล้ว หนูพุกเป็นลูกของใคร เป็นลูกหลานในตระกูล “เทวพรหม” จริงหรือไม่

‘อุ้ม’ บอกว่า เป็นช่วงโค้งสุดท้ายที่เข้มขึ้นมากๆ ส่วนที่มีคนออกมา สปอยด์พร้อมเฉลยไปแล้วว่าแม่จริงๆ ของหนูพุกคือใคร? มันอาจจะไม่ใช่ตามที่คนมาออกมาสปอยด์ก็ได้ อยากให้รอดูสดและลุ้นไปพร้อมกันดีกว่า และยังมีฉากเลิฟซีนของคุณจักรกับหนูพุกที่ ‘เทศน์’ ไปขอเพิ่มบทกับผู้กำกับให้ได้จิกหมอนกันด้วย

ส่วนที่แฟนๆ เริ่มลุ้นกันหนักมากขึ้น หลังได้เห็นเคมีของเทศน์อุ้ม ที่ดูเกินคำว่าคู่จิ้นจนดูเหมือนจะเป็นคู่จริงกันไปแล้วนั้น ทั้งคู่ก็บอกว่าดีใจที่คนจิ้นกันเยอะ แต่ยืนยันว่าเป็นแค่พี่สาว-น้องชายกันจริงๆ และเร็วๆ ก็กำลังจะมีละครเรื่องใหม่ที่จะได้เล่นคู่กันอีก ก็อยากให้รอติดตาม เพราะคาแรกเตอร์ต่างจาก “ใจพิสุทธิ์” กันทั้งคู่ โดยเตรียมฟิตติ้งในวันพฤหัสบดีที่ 13 มิ.ย.นี้

งานนี้เทศน์ยังได้เปิดใจถึงเรื่องชื่อด้อม หลังจากที่ตอนแรกแฟนคลับเสนอให้ใช้ชื่อ “มะเขือของเทศน์” โดยบอกว่าตอนแรกก็ชอบชื่อนี้ แต่หลังจากได้รู้ความหมายก็รู้สึกว่าขอเปลี่ยนดีกว่า ซึ่งเร็วๆ ก็เตรียมชื่อไว้ให้แฟนๆ ช่วยกันโหวต 2-3 ชื่อ

ขณะที่อุ้มก็ได้ตอบเรื่องที่ไปตอบคำถามในรายการสามแซ่บ หลังมีชาวเน็ตบางคนวิพากษ์วิจารณ์ว่า “อุ้มไม่สวย หน้าแบบนี้ หาได้ทั่วไปแถวสยาม” ซึ่งอุ้มก็ได้ตอบไปว่า “แต่โมเดลลิ่งไปเจอหนูที่อุดรนะคะ” ทำเอาแฟนๆ ปรบมือกันรัวๆ กับคำตอบของอุ้มที่มองว่าเป็นคำตอบที่ช็อตแรงยิ่งกว่าการไฟฟ้า อุ้ม บอกว่า ไม่ได้ตั้งใจช็อต แค่อยากแก้ไขความเข้าใจของชาวเน็ตเท่านั้นเอง จนเทศน์ถึงขั้นชมว่าตอบดีมาก


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/Cx8TH2shGw8


คุณอาจสนใจ

Related News