บันเทิง

‘เบสท์ คำสิงห์’ รับรู้ 'พ่อสมรักษ์' เครียดข่าวฉาวเคยอยากจบชีวิต เปิดสัมพันธ์ 'ผญบ.ฟินแลนด์' แค่เพื่อน

โดย paweena_c

15 พ.ค. 2567

163 views

‘เบสท์ คำสิงห์’ รู้มาก่อน “พ่อสมรักษ์” เคยอยากจบชีวิตเพราะพิษข่าวฉาว แต่พูดเตือนสติจนกลับมาได้ เปิดสัมพันธ์ “ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” แค่เพื่อน รักครั้งใหม่จะเปิดตัวทีเดียวตอนแต่งงาน

ด้านยูทูปเบอร์คนสวย ‘เบสท์ คำสิงห์’ ที่เมื่อวานนี้ก็ไปรับรางวัล “สาวปังแห่งปี” ด้วยเช่นกัน ซึ่ง ‘เบสท์’ ก็เผยถึงเรื่องที่ “คุณพ่อสมรักษ์ คำสิงห์” เผยในรายการ WOODY ว่าข่าวฉาวที่เกิดขึ้น เป็นช่วงชีวิตที่ตกต่ำที่สุด เครียดหนักจนอยากจบชีวิต แต่สุดท้ายก็ดึงสติกลับมาได้

โดย ‘เบสท์’ บอกว่าเคยรู้เรื่องนี้มาก่อน เพราะรับรู้ปัญหาของพ่อมาตลอด และพ่อก็เคยมาพูดกับตัวเองว่า เขาไม่อยากอยู่แล้ว ซึ่งตนเองก็ไม่ได้พูดปลอบใจอะไรพ่อ แค่พูดบอกพ่อว่า “สมมุติว่าถ้าเราจะตาย คนเราไม่ได้ตายง่ายขนาดนั้น ให้ลองคิดทบทวนดีๆ” เพราะคิดว่าคนเราจะตายไม่ใช่ง่าย ต่อให้เราฆ่าตัว แต่ถ้าไม่ตายก็ทรมาน มันก็เป็นบาปให้ตัวเอง

ให้คิดว่าเราต้องใช้ชีวิตไปเรื่อย ๆ เพราะโชคชะตาคงกำหนดมาแล้ว ต้องเผชิญหน้ากับทุกเรื่องที่เข้ามา การตายไปไม่ใช่ว่าปัญหาจะจบ ซึ่งตอนที่พ่อพูดว่าไม่อยากอยู่แล้ว ก็เข้าใจเขา เพราะมนุษย์ทุกคนก็ต้องเคยมีโมเมนต์ที่อยากตายเป็นปกติ ตนเองในฐานะลูกก็ทำได้แค่อธิบายพ่อว่าการตายไม่ได้เป็นเรื่องง่าย

ส่วนสภาพจิตใจของพ่อตอนนี้ เขาก็แฮปปี้ ตอนนี้ก็ไปอยู่บ้านที่ขอนแก่นกับคุณย่า ถ้ามีงานที่กรุงเทพฯ ก็ค่อยกลับมา ตนเองก็ได้คุยกับพ่อตลอด ก็คิดว่าการที่เขาอยู่ขอนแก่นก็อาจจะทำให้เขาสบายใจขึ้น สิ่งที่ห่วงพ่อตอนนี้คือเรื่องสุขภาพ อยากให้เขาดูแลตัวเอง เพราะเขาอายุเยอะแล้ว ‘เบสท์’ บอกว่าพ่อพูดขอโทษตนเองตลอด แต่ส่วนใหญ่จะขอโทษเรื่องใช้หนี้แทน

ส่วนเรื่องหัวใจที่แฟนคลับแห่เชียร์ให้เป็นแฟนกับ ‘บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์’ ‘เบสท์’ ก็ประกาศเสียงหนักแน่นเลยว่า “เพื่อนกันค่ะ เพื่อนแท้มาก” ยอมรับว่าตนเองก็อยากมีแฟน พร้อมถือโอกาสประกาศแบบชัด ๆ เลยว่า หลังจากนี้ถ้ามีแฟน ก็จะไม่เปิดตัวจนกว่าจะแต่งงาน เพราะกลัวว่าพอเลิกกันก็กลัวจะเป็นข่าวอีก ก็เลยอยากคบกันแบบส่วนตัวดีกว่า แต่ถ้าถึงจุดที่อยากแต่งงานกันก็ค่อยเปิด เพราะถ้ายังเป็นแฟนกัน ก็อาจจะมีจุดที่ต้องเลิกกันก็ได้ ก็ไม่อยากให้เป็นข่าวอีก เพราะที่ผ่านมาก็มีข่าวฉ่ำ ส่วนที่คุยๆ อยู่ก็ไม่บอกว่าเป็นใคร เป็นคนในหรือนอกวงการ แต่ ‘เบสท์’ บอกว่าเรื่องความหล่อมันแน่นอนอยู่แล้วรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/6Qnc2JQPQko

คุณอาจสนใจ

Related News