บันเทิง

ช็อกวงการบันเทิงเกาหลี! เปิดตัว 5 สัปดาห์ ‘อีแจอุค - คาริน่า Aespa’ เลิกกันแล้ว

โดย chutikan_o

3 เม.ย. 2567

69 views

เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลีใต้เลยก็ว่าได้  เมื่อมีรายงานข่าวว่า พระเอกสุดฮอต ‘อีแจอุค’ (Lee Jae Wook) กับไอดอลสาว ‘คาริน่า’ (KARINA) วงเกิร์ลกรุ๊ปตัวท็อป Aespa ได้ยุติความสัมพันธ์แล้ว


ทั้งคู่เพิ่งเปิดตัวคบหาดูใจกันไปเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสยินดี และกลิ่นดรามาครุกรุ่น  จนถึงขั้นฝ่ายหญิง ต้องเขียนจดหมายขอโทษแฟนๆ ที่ทำให้ตกใจกับข่าวประกาศเดทของเธอ


ทั้งคู่เป็นรักแรกพบกัน ซึ่งไปเจอกันในงานของแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ PRADA ที่มิลานแฟชั่นวีก ประเทศอิตาลี  เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งตอนนั้นทั้งสองคนได้นั่งคู่กัน เพื่อร่วมดูโชว์ และยังคงสานต่อความสัมพันธ์จากมิลานถึงกรุงโซล  แม้จะยุ่งกับการแสดงและละคร แต่ทั้งคู่ก็พยายามออกเดททุกครั้งที่ทำได้


ล่าสุด ทางด้านของ C-Jes Studio ต้นสังกัดของนักแสดงอีแจอุค ยืนยันว่า อีแจอุคได้ตัดสินใจที่จะโฟกัสไปที่โปรเจ็กต์การถ่ายทำในปัจจุบันของเขา ทั้งสองจะยังคงสนับสนุนกันและกันต่อไปในฐานะเพื่อนร่วมงาน


ขณะทาง SM Entertainment ต้นสังกัดของคาริน่า ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า นักร้องสาวได้เลิกกับนักแสดงชื่อดังแล้ว และทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์ของพวกเขาแล้วจริงๆ


ด้านสำนักข่าว TenAsia ซึ่งเป็นที่แรกที่ได้รายงานเกี่ยวกับเรื่องนี้ ชี้แจงอีกด้วยว่า การเลิกราของทั้งคู่มีสาเหตุหลักมาจากความเจ็บปวดทางจิตใจที่พวกเขาได้รับจากความคิดเห็นแย่ๆ ที่ส่งตรงถึงพวกเขา รวมถึงความรู้สึกเสียใจต่อแฟนๆ ของพวกเขาด้วยรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/CCdLH4mJS20


คุณอาจสนใจ

Related News