บันเทิง

‘วี วิโอเลต’ แจ้งจับมือดีตัดต่อภาพโป๊ ยืนยันไม่ใช่ตัวจริง วอนหยุดแชร์

โดย chutikan_o

20 มี.ค. 2567

713 views

วานนี้ (19 มี.ค.) นักร้องสาว ‘วี วิโอเล็ต วอเทียร์’ เดินไปทางไปยังศูนย์รับแจ้งความ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พร้อมทนายความ เพื่อตรวจสอบและดำเนินคดีกับบุคคลที่นำภาพของตัวเองไปตัดต่อในเชิงลามกอนาจารเผยแพร่ลงโซเชียล ในความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา


วี เผยว่า ก่อนหน้านี้ได้มีคนนำภาพรูปใบหน้าของตัวเองไปตัดต่อดัดแปลงกับภาพเรือนร่างของบุคคลอื่นในเชิงลามกอนาจาร ซึ่งมีทั้งภาพนิ่งและคลิปวิดีโอ แล้วนำไปเผยแพร่ตามสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ จนมีแฟนคลับไปเห็นภาพแล้วเกิดความกังวลใจ จึงส่งมาให้ทางต้นสังกัดและเธอได้ดู ซึ่งก็ยืนยันว่ารูปหรือคลิปที่เผยแพร่อยู่ ไม่ใช่วี ก็เลยตั้งใจเข้าแจ้งความเพื่อปกป้องตัวเอง


วี ยอมรับว่า ครั้งแรกที่เห็นก็ตกใจ ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งก็รู้สึกว่าไม่ดี กลัวว่าคนจะเข้าใจผิด และอยากฝากเตือนไปยังผู้ที่เผยแพร่ หรือแชร์ต่อ ขอให้หยุดการกระทำดังกล่าว เพราะถือว่ามีความผิดด้วยเช่นกัน ฝากไปถึงใครที่ถูกกระทำในลักษณะเดียวกับเธอ ก็ขอให้ออกมาปกป้องตัวเอง เพื่อให้คนที่กระทำผิดได้รับการลงโทษตามกฎหมายถึงที่สุด


เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้ร้องไว้แล้ว เพื่อนำไปประกอบการพิจารณาควบคู่พยานหลักฐานต่างๆ ก่อนประสานส่งต่อผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไปรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/rnzr27RsifA

คุณอาจสนใจ