บันเทิง

'ไอซ์ ปรีชญา' โผล่ IG สัญญาจะรักตัวเองให้มากขึ้น เตือนอย่าลืมใส่ใจคนรอบข้าง อาจร้องไห้ภายใต้รอยยิ้ม

โดย nattachat_c

22 ก.พ. 2567

17 views

จากกรณี นางเอกสาวสวย 'ไอซ์ - ปรีชญา พงษ์ธนานิกร' โพสต์ระบายความรู้สึกตัวเอง จนทำให้หลายคนพากันเป็นห่วง กลัวว่าโรคซึมเศร้าของนางเอกสาวกำเริบ จนอาจทำให้เกิดอันตรายต่อชีวิต


วานนี้ (21 ก.พ. 67) สาวไอซ์ ได้โพสต์ภาพตนเองอยู่ในชุดผู้ป่วย พร้อมระบุข้อความว่า


“ขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วงไอซ์ ขอโทษที่ไอซ์ไม่ไหวแล้วจริง ๆ ขอโทษถ้าทำให้ทุกคนผิดหวังในตัวไอซ์ สัญญาว่าจะรักตัวเองให้มากกว่านี้ อย่าลืมใส่ใจคนที่อยู่รอบตัวเรา


เค้าอาจจะยิ้มแต่ข้างในร้องไห้อยู่ก็ได้ สุขภาพจิตเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ไอซ์เป็นเพียงแค่หนึ่งในอีกหลายล้านคนที่เป็นโรคซึมเศร้า และพยายามสู้กับความรู้สึกตัวเองในทุก ๆ วัน จนบางทีคิดว่า ตัวเองดีไม่พอที่จะอยู่บนโลกใบนี้ต่อ


และไม่ว่าจะเรื่องอะไรในชีวิตก็มักจะผิดหวังอยู่เสมอ แต่ไอซ์ยังโชคดียังมีกำลังใจจากทุกคน อย่าลืมใส่ใจคนที่เรารักนะคะ วันนึงเค้าอาจจะจากไปแบบไม่ลา ไม่ใช่เพราะว่าเค้าไม่อดทนแต่บางที เกินกว่าที่จะรับไหวแล้ว…


ขอบคุณสำหรับกำลังใจ และขอโทษลูกค้า และงานที่ติดต่อเข้ามา เมื่อไหร่ที่ไอซ์ได้รับอนุญาตให้ออกจากรพ.แล้ว ไอซ์สัญญาว่าจะกลับมาลุย และสร้างรอยยิ้ม และความสุขให้กับทุกคนอีกครั้ง ถ้าไอซ์ยังมีโอกาสนั้นอยู่จากทุกคน


ส่วนตอนนี้ขอรักตัวเองและรักษาจิตใจให้เข้มแข็งกว่านี้ เพื่อที่จะสู้กับโรคนี้ต่อไปและสู้กับปัญหาต่อ ไอซ์รักทุกคนนะคะ ขอบคุณจากใจคะ"

---------------
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/riGIxjsdTX0

คุณอาจสนใจ

Related News