บันเทิง

ชาวเน็ตวิจารณ์เพลงใหม่ “Passion” ของ ‘เปิ้ล ไอริณ’ ทำนองเหมือนเพลงสากลดังระดับโลก

โดย chutikan_o

12 ก.พ. 2567

84 views

สาวเซ็กซี่อย่าง ‘เปิ้ล ไอริณ’ เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ “Passion” ออกมาสดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนนี้ (11 ก.พ.) จนกลายเป็นกระแสชั่วข้ามคืน คนออกมาโคฟเวอร์ตามติ๊กต็อกมากมาย อีกทั้งชาวเน็ตยังจับโป๊ะเลยทันทีว่าทำนองคุ้นหูเหมือนเพลงสากลที่มีชื่อเสียงเพลงหนึ่ง

เปิ้ล ไอริณ เปิดใจในวันถ่ายเอ็มวีว่า เพลงนี้แต่งเอง ใช้เวลาเพียง 10 นาที ทุกบรรทัด ทุกประโยคแต่งเอง 100% ภูมิใจมากที่ก้าวออกไปอีกสเต็ปหนึ่งของการเป็นนักเขียนเพลง วันนี้ก็ออกมาเป็นเรื่องจริงจากจินตนาการที่เคยคิดไว้

พอปล่อยเอ็มวีออกมา คนก็แชร์กันเยอะมาก นอกจากเพลงน่าสนใจแล้ว เนื้อเพลงก็ยังไปเรื่อยๆ จนบางทีคนก็สงสัยว่าคำนี้แปลว่าอะไร ตรงนี้ร้องว่าอะไร อยากให้แนบเนื้อเพลงด้วย ไม่พอชาวเน็ตยังวิจารณ์ว่าทำนองเพลงคล้ายกับเพลงดังระดับโลก Unstoppable ของ Sia

ก่อนหน้านี้ เปิ้ลออกมาโพสต์ว่า เพลงล่าสุดนี้ ใช้เวลาในการแก้ไข 2 เดือน ต้องเข้าห้องอัดเสียงถึง 3 ครั้ง ทุ่มเททำงานในห้องอัด รวม 14 ชั่วโมง ต้องบรีฟงาน คิดเส้นเรื่อง MV เอง ถึง 3 วัน ควักงบทำเพลง และถ่ายทำประมาณ 300,000 บาท เมื่อวานก็ต้องตื่นตี 4 มาวางสตอรี่บอร์ด ก่อนเดินทางไปถ่าย MV ขณะถ่ายทำ แดนซ์เซอร์เมนหลักที่เต้นคู่กับเปิ้ลชัก รถร่วมกตัญญูต้องมารับ!! ทำงานไป อกสั่นขวัญแขวนไป ขณะที่เปิ้ลต้องร้องและเต้น ต้อนรับนักข่าว กำกับ และควบคุมสถานการณ์ แก้ไขปัญหาในกองตลอดเวลา!!

ไม่มีใครรู้หรอกว่าเปิ้ลผ่านอะไรมาบ้าง เพราะเปิ้ลไม่ค่อยพูด อยากให้ทุกคนเห็นแต่ด้านมีความสุข เพราะฉะนั้น ใครก็ตาม ที่มีปากไว้วิจารณ์ในทางเสียหาย วันนี้ได้ให้ทนายความ ตามรวบรวมบัญชีผู้ใช้ และเพจต่างๆ ที่ลงรูป และวิจารณ์ในทางเสียหาย เพื่อฟ้องร้องความผิด พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ต่อไป

ขอเรียนให้ทราบว่า โดยจุดประสงค์หลัก ในการทำเพลงนี้ เพื่อตั้งใจมอบสิ่งดีๆ และให้กำลังใจแก่ผู้คน โดยไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใดๆ เลย เพลงทุกเพลงของเปิ้ลใช้งบตัวเอง เขียนเพลงเอง MV คิดเองทุกอย่าง ถือเป็นทรัพย์สินทางปัญญา ใครชอบสนุกกับการลดทอนคุณค่า ด้อยค่าผู้อื่น เตรียมรับผลกรรมได้เลยค่ะ! ตอนนี้ที่ชนะคดีหมิ่นประมาท 4 ราย ยังผ่อนเข้ามาทุกเดือน ผ่อนอีกปีสองปี เราจะเก็บเอาไว้บริจาคมูลนิธิต่างๆ ถ้าเงินเหลือเฟือ อยากโดนศาลสั่งให้โอนเข้าบัญชีทุกเดือน เพื่อจะได้รวบรวมนำเงินไปบริจาคเพิ่มอีก ก็ยินดีนะคะ! ทุกความสนุก ที่เบียดเบียนผู้อื่น ย่อมมีค่าใช้จ่าย รอรับผลแห่งการกระทำค่ะรับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/N7EKY9oJ39s

คุณอาจสนใจ

Related News