บันเทิง

ส่งกำลังใจ 'วิรดา' นางเอกลิเก น้องสาว 'กุ้ง สุธิราช' ป่วยไข้เลือดออกขั้นวิกฤติ ยังไม่รู้สึกตัว

โดย nattachat_c

5 ม.ค. 2567

332 views

ทำเอาแฟนๆ ตกใจไม่น้อย เมื่อ พระเอกลิเก–นักร้องลูกทุ่งคนดัง 'กุ้ง - สุธิราช วงศ์เทวัญ' ได้ออกมาเผยอาการป่วยของน้องสาว 'วิ - วิรดา วงศ์เทวัญ' ที่กำลังรักษาตัวจากโรคไข้เลือดออก ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา โดยตอนนี้ยังอยู่ในขั้นวิกฤติ ไม่รู้สึกตัว ว่า


“ถึงแฟน ๆ วงศ์เทวัญทุกคนนะครับ


อยากแจ้งให้ทราบว่า เนื่องจากตอนนี้น้องวิ ภิญญ์วดี ภูวรุ่งเรืองหิรัญ (วิรดา วงศ์เทวัญ) กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เพราะโรคไข้เลือดออกชนิดรุนแรง อยู่ในขั้นวิกฤติ  เข้ารับการรักษาตั้งแต่วันที่ 30 ธ.ค. 66 ตอนนี้ ยังนอนไม่รู้สึกตัว


กุ้ง และครอบครัว อยากบอกกับแฟน ๆ ทุกคนได้ทราบตรงกัน และขอกำลังใจให้น้องวิ ภิญญ์วดี ภูวรุ่งเรืองหิรัญ จากแฟน ๆ ที่รักน้องวิทุกคน


ทั้งนี้กุ้ง และแม่ ขออนุญาตแจ้งผ่านสื่อนี้ครับ อาจจะไม่ได้ตอบกลับแฟนคลับทุกคน  เนื่องจากกุ้ง และแม่ อยากขอเวลาและระยะ ให้เราได้มีสมาธิในการให้กำลังใจน้อง และการรักษาตัวในครั้งนี้ ขอจงช่วยภาวนาให้ น้องวิ ภิญญ์วดี ภูวรุ่งเรืองหิรัญกลับมาด้วยเถิด #ขอให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นสักครั้งด้วยเถิด #นางฟ้าแห่งวงศ์เทวัญ #รักน้องสุดหัวใจ#สองพี่น้องวงศ์เทวัญ @virada_wongtewan”


ล่าสุด 4 มกราคม พี่ชาย 'กุ้ง สุธิราช' อัปเดตอาการล่าสุด ว่า


“คิดถึงรอยยิ้มนี้ที่สุด กลับมายิ้มเร็วๆนะน้องพี่


อัพเดทอาการล่าสุด ตอนนี้น้องวิ ภิญญ์วดี ยังคงทรงๆ ไม่รู้สึกตัว ขอแจ้งว่า ตอนนี้  ขออนุญาตงดเยี่ยมก่อนนะครับ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มอบให้น้อง จากแฟน ๆ คนที่รักน้องทุกคน ซึ้งใจที่สุดครับ”


ขณะที่ ดาราคนดังในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับ ก็เข้ามาคอมเมนต์ร่วมส่งกำลังใจให้ครอบครัวของ กุ้ง และอวยพรให้น้องวิหายป่วยโดยไวกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึง 2 นักแสดงรุ่นพี่ อย่าง ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด และ เอ - ไชยา มิตรชัย ที่ส่งความห่วงใยไปถึง วิ วิรดา และครอบครัววงศ์เทวัญ

----------


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/7caWfv1iHpMคุณอาจสนใจ

Related News