บันเทิง

แฟชั่นโชว์ “MGI Queen Celebration 2023 x มิสแกรนด์กรุงเทพ-สระบุรี” ทั้งงามและแซ่บ! บนรันเวย์ยาว 40 เมตร

โดย chutikan_o

15 พ.ย. 2566

49 views

พาไปชมแฟชั่นโชว์ที่ทั้งงาม ทั้งแซ่บ กับงาน “Miss Grand International Queen Celebration 2023 x มิสแกรนด์กรุงเทพ-สระบุรี” ที่จัดขึ้นด้วย ‘มอร์ฟีน  รัชรินทร์’ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ-สระบุรี 2024

ที่จัดขึ้นมาในธีมที่กำลังฮิตและเป็นกระแสไปทั่วบ้านทั่วเมืองในตอนนี้ กับคอนเซปต์ Destiny (พรหมลิขิต) ที่ได้ ‘Luciana Fuster’ (ลูเซียน่า ฟุสเตอร์) สาวงามเจ้าของมงกุฎ Miss Grand International 2023 จากประเทศเปรู พร้อมด้วย ตำแหน่งรอง ทั้ง 9 คน จากเวที Miss Grand International 2023 รวมถึง ‘ยุวเฟิร์น - ยุวภรณ์ ทรงงาม’ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร 2024 และ ‘มะปราง - สุนทรี อ้วนอินทร์’ มิสแกรนด์สระบุรี 2024 และยังมีรุ่นพี่มิสแกรนด์อีกหลายคนมาร่วมสวมผ้าไทยเดินโชว์บนรันเวย์ยาวกว่า 40 เมตร ที่ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

เปิดงานมาด้วยแฟชั่นโชว์ชุดผ้าไทย ในลุคสาวอยุธยาโบราณ โดยนายแบบ-นางแบบจะสวมชุดไทยจาก “ภูษาผ้าลายอย่าง” ซึ่งเป็นร้านที่ดูแลเสื้อผ้าให้กับละคร พรหมลิขิต เดินอวดโฉมไปพร้อมกับเสียงเพลงเพราะๆ จากละคร พรหมลิขิต ซึ่งนำมาขับน้องใหม่โดย “มะปราง  สุนทรี อ้วนอินทร์” และยังมีแฟชั่นโชว์ชุดผ้าไทยจากแบรนด์ “NATA” (นาตา) ที่โด่งดังในต่างประเทศ ที่มาพร้อมกระเป๋าจากแบรนด์ “EARN” (เอิน) ด้วย

นอกจากจะได้เห็นความงามของเหล่าสาวงามที่มาในชุดผ้าไทยกันไปแล้ว ก็ยังได้ชมความแซ่บของเหล่าสาวงามกันต่อ กับแฟชั่นโชว์ชุด “Amazing Thai Swimwear” ที่เหล่านางแบบออกมาโชว์สัดส่วนในชุดว่ายน้ำที่ผสมอัตลักษณ์ที่แสดงถึงความเป็นไทย โดยมีแรปเปอร์หนุ่ม ‘โต้ง ทูพี’ มาร่วมร้องเพลงเพิ่มจังหวะให้สาวงามได้เดินสับแหลกบนรันเวย์แบบไม่มีใครยอมใคร และปิดท้ายแฟชั่นโชว์ฟินาเล่ เครื่องเพชรมูลค่ากว่า 500 ล้าน จากแบรนด์ WCG Daimond

งานนี้ มอร์ฟีน  รัชรินทร์ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ-สระบุรี 2024 ได้มอบเงินจากการขายบัตรของงานนี้ มูลค่า 50,000 บาท เป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ จากศูนย์การศึกษาคนตาบอดซ้ำซ้อนจาก จ.ลพบุรี เพื่อสานต่อความฝันของเด็กๆ ด้วยรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ggjnLHIX8V4

คุณอาจสนใจ