บันเทิง

"ว่าน ธนกฤต" โร่พบตำรวจแล้วรับเพลียจากงาน ขับเก๋งชนรถขยะเจ็บ 2 ลั่นดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด

โดย taweelap_b

7 พ.ย. 2566

4.1K views

เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 66 เวลา 16.45 น. นายธนกฤต พานิชวิทย์ หรือ ว่าน AF อายุ 38 ปี นักร้องนักแสดงชื่อดัง พร้อมผู้จัดการส่วนตัว เดินทางมาที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน หลังขับรถเก๋งวอลโว่ ทะเบียน กรุงเทพมหานคร ชนรถเก็บขยะของเทศบาลนครนนทบุรี ทำให้พนักงานเก็บขยะได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย ทั้งนี้ เหตุเกิดช่วงเช้ามืดของวันนี้ เวลาประมาณ 04.00 น. บริเวณปากซอยกรุงเทพนนท์ 13 ถนนกรุงเทพนนท์ มุ่งหนัาแยกติวานนท์ ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี


ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้เวลาในการสอบปากคำประมาณ 1 ชม. ก่อนที่หนุ่ม ว่าน - ธนกฤต พานิชวิทย์จะออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน


ว่าน เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ถ่ายรายการตั้งแต่เช้า ทำให้อ่อนเพลียจนเกิดอาการวูบ หลังเกิดเหตุได้อยู่ดูแลผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คนในที่เกิดเหตุ พร้อมดูแลค่ารักษาพยาบาล หลังกู้ภัยมารับผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ตนรู้สึกเจ็บหน้าอก เนื่องจากถุงลมนิรภัยทำงาน แล้วมากระแทกหน้าอก จึงเดินทางโรงไปพยาบาลเพื่อให้หมอตรวจเช็กร่างกาย ปกติจะมีคนขับรถให้ แต่เพิ่งจะมีเดือนนี้ที่ต้องขับรถเอง ประกอบกับช่วงเดือนนี้มีงานเข้ามาเยอะมาก วันนี้จึงเดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม


อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นพนักงานสอบสวนทำหนังสือส่งตัว ว่าน ธนกฤต ไปตรวจแอลกอฮอล์และสารเสพติดในร่างกายที่ รพ.พระนั่งเกล้า จากนั้นจะเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

คุณอาจสนใจ

Related News