บันเทิง

‘ไบร์ท วชิรวิชญ์’ โกรธถูกโยงเฟกนิวส์ ขอปกป้องตัวเอง ลุยฟ้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

โดย chutikan_o

18 ก.ย. 2566

1.5K views

นักแสดงหนุ่ม ‘ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี’ ได้มาร่วมงาน MCHOICE 2023 กับการประกาศผลรางวัล MINT AWARDS 2023 จากนิตยสาร Mint ถือโอกาสเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังจากที่ถูกโยงข่าวอักษรย่อ พระเอกซีรีส์สายวายทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม เล่นยาและมั่วเซ็กส์


โพสต์แฉดังกล่าวระบุข้อความว่า “พระเอกซีรีส์วาย ลิดตุดลายู นัดเย็บทรีซัม! ตาย...แล้ว เมื่อคืนมีแชตปริศนาแรงมากทักมา แฉ เอ้ย มาบอกถึงพฤติกรรม พระเอกซีรีส์วาย ที่เเฟนคลับรักแบบคลั่งรักสุดๆ (อ่อม) เเต่หนูต้องมีสติและตื่นด้วยนะคะ ว่าชีวิตจริงเขาไม่เลิศเลอประเสริฐ เหมือนที่พวกหล่อนสรรเสริญมันค่ะหนู แรงไหมล่ะ นางนัด ผญ. อีกคนไปหาที่คอนโดฯ ที่อยู่กับแฟนปัจจุบัน เอ้า? แต่แฟนเขาฉลาดค่ะ มีภาพจากกล้องฉ่ำ เห็นทุกกิจกรรมบนโซฟา (ภาพอยู่ใต้คอมเมนต์) ไม่พอค่ะ มีนัดทรีซัมแบบจัดเต็ม ครบวงจร เล่นลายู นอนน้ำลายฟูปาก ไปงานสาย ตาแดงก่ำ จนผู้ใหญ่ในช่องเอือมมาก เท่านั้นไม่พอ มันทำร้ายร่างกาย ผญ. ด้วยค่ะ แต่อันนี้ไม่เเปลก เพราะกับแม่ กับน้ามัน มันก็ทำค่ะ”


ไบร์ท ยอมรับว่าโกรธ ถ้าตามข่าวผมจะเห็นว่าผมโดนข่าวเท็จ โดนเฟกนิวส์ใส่ร้ายป้ายสีบ่อยมาก คือผมไม่เคยอยากจะออกมาพูดหรือออกมาฟ้องโจมตีใคร เพราะผมรู้สึกว่า ผมไม่ใช่คนที่ชอบมานั่งอธิบายอะไร แต่ว่าครั้งนี้มากเกินไป คือจะว่าอะไรผมก็ได้ ผมจัดการตัวเอง แต่ถ้ามาบอกว่าผมตีแม่ ตีครอบครัว อันนี้ผมน้อยใจ ผมรักแม่มาก ผมรักครอบครัวมาก การที่มาเขียนข่าวแบบนี้มันทำให้ถ้าคนที่ไม่ได้ตามต่อว่าข่าวนี้เป็นข่าวเท็จ ผมจะมีหน้าเดินไปซื้อข้าวแกงหน้าบ้าน ผมจะมีหน้าไปไหนมาไหนได้ยังไง


“ผมเลยรู้สึกว่าต้องปกป้องตัวเอง ผมอยากให้ทุกคนใช้โซเชียลอย่างสร้างสรรค์ อยากให้ทุกคนช่วยกรองข่าวแล้วก็ไม่ใช้โซเชียลทำร้ายใคร ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่ผมจะต้องมาทำอะไรแบบนี้ และยืนยันว่าไม่มีพฤติกรรมแบบที่เขียน” ไบร์ทกล่าว


ส่วนภาพที่นำมาปล่อยเป็นภาพที่เห็นข้างหลังของผู้ชาย ไบร์ท บอกว่า เห็นแล้ว คือห้องนั้นเคยอยู่ แต่ไม่ได้อยู่มา 3 ปีแล้ว ผมย้ายมาอยู่บ้านกับแม่ ผมไม่รู้ว่ามันคือห้องตอนผมอยู่ หรือมันคือคนที่มาอยู่หลังจากผม ภาพมันก็ไม่ได้ชัดเจนอะไร ตอนนี้ให้ทางทนายความดำเนินการอยู่


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/R4DpJ48xXOU


คุณอาจสนใจ