บันเทิง

“อุ้ม ลักขณา” ประกาศแยกทางสามี ลั่นไม่มีภรรยาคนไหนรับเรื่องแบบนี้ได้ หลังฝ่ายชายยอมรับทรยศภรรยา-ครอบครัว

โดย paranee_s

8 ส.ค. 2566

16.5K views

หลังจากที่มีข่าวลือของนักแสดงสาว “อุ้ม ลักขณา” และสามี ก่อนที่ฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์โซเชียลยอมรับว่าทรยศภรรยาและครอบครัว วันนี้ (8 ส.ค. 2566) อุ้ม ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม ประกาศแยกทางสามีแล้ว พร้อมเปิดภาพรอยสักภาพคลื่นทะเล ที่สักทับรอยเดิมที่เป็นชื่อของตัวเองและอดีตสามี


โดยเจ้าตัว ระบุผ่าน อินสตาแกรม ระบุว่า อุ้ม ขออนุญาตใช้พื้นที่ส่วนตัวตรงนี้พูดนะคะ ตอนนี้ อุ้มกับพี่บอล เราได้ตัดสินใจแยกทางกันแล้ว และเราได้เปลี่ยนสถานะจาก “สามีภรรยา” มาเป็นแค่ “พ่อแม่” ของน้องดิสนีย์ เพื่อทำหน้าที่แค่พ่อและแม่ของลูกให้ดีที่สุด เมื่อทุกอย่างมันมาถึงทางตัน มันไม่สามารถไปต่อกันได้อีกและคงไม่มีภรรยาคนไหนจะรับเรื่องแบบนี้ได้


นี่คงเป็นทางออกที่ดีที่สุด เราสองคนได้พูดคุยกันตกลงกันอย่างมีความคิดเห็นตรงกันและคิดทบทวนกันอย่างดีที่สุดแล้วค่ะ โดยทั้งหมดเราได้ยึดลูกทั้ง 2 คนเป็นหลักสำคัญที่สุด อุ้มขออนุญาตไม่ลงรายละเอียดเรื่องราวภายในครอบครัว ที่สำคัญคนที่อุ้มต้องแคร์ความรู้สึกมากที่สุดคือ “ลูก”


และต้องขอโทษเพื่อนๆ พี่ๆ สื่อตรงนี้ด้วยนะคะ ที่อุ้มไม่สะดวกรับสายหรือตอบอะไรใดๆ ในช่วงที่ผ่านมาอุ้มได้รับกำลังใจที่ดีมากๆ จากครอบครัว, คนรอบตัว, เพื่อนพี่น้อง, ทั้งใน และนอกวงการ เพราะอุ้มไม่อยากให้กระทบความรู้สึกของลูกทั้ง 2 คน ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต


หม่าหม๊าอยากให้ลูกกาตูนและลูกดิสนีย์รู้ไว้ว่าไม่ว่าสถานะของหม่าหม๊ากับป๊าจะเปลี่ยนไปแล้วนั้น แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือความรักของ "แม่"กับ"พ่อ" มันจะคงอยู่ตลอดชีวิตของลูก หม๊าจะเลี้ยงดิสนีย์ให้ดีที่สุด ดูแลลูกให้ดีที่สุด ให้หนูมีความสุขที่สุด ด้วยพลังทั้งหมดที่มี ดิสนีย์และกาตูนจะเติบโตมาโดยโดยมีแม่กับพ่อดูแลเสมอนะคะลูก


หม่าหม๊ารักดิสนีย์ที่สุดดวงใจของหม๊า รักเจเจ๊กาตูนของดิสนีย์ด้วยนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจที่ให้อุ้มกับลูกนะคะ ขอบคุณครอบครัวป๊า,ม๊า,นิว,จูเนียร์ที่เป็นพลังใจให้อุ้มมาเสมอ รักมากๆๆๆๆ ค่ะ

คุณอาจสนใจ

Related News