บันเทิง

มืออาชีพ! ‘แอน ทองประสม’ เผยทำงานมา 30 ปี ไม่เคยเจอลีลาเลิฟซีนแบบ ‘อนันดา’

โดย chutikan_o

7 ส.ค. 2566

972 views

จากฉากเลิฟซีนสุดแซ่บในทีเซอร์ “เกมรักทรยศ” ก็ต้องถือโอกาสถาม ‘แอน ทองประสม’ เพิ่มเติมว่า ในตัวอย่างที่ว่าแซ่บแล้ว ในเรื่องยังมีหนักกว่านี้อีกไหม


แอน เปิดเผยว่า ยังมีหวือหวามากกว่านี้อีก ในตัวอย่างเป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น ซึ่งตอนแรกเล่นไม่ออก เพราะว่ายังไม่ได้สนิทกัน เพราะฉากแรกที่ถ่ายก็คือขึ้นเตียงถ่ายเลิฟซีนกันเลย ก็เลยขอไปเวิร์คชอปกันก่อน ซึ่งหลังจากเวิร์คชอปมาก็โอเคขึ้น


ถามว่ามีวิธีละลายพฤติกรรมกับอนันดายังไง เพื่อให้สนิทสนมกันมากขึ้น เพราะในเรื่องต้องเล่นเป็นสามี-ภรรยากัน  แอน ก็บอกว่า จับก้น ก็คืออนันดาจับก้นแอน แอนก็จับก้นอนันดา ซึ่งก็ช่วยได้เยอะ แต่จำไม่ได้ว่าใครจับใครก่อน ก็ถือเป็นการละลายพฤติกรรมที่น่าตกใจที่สุดตั้งแต่เล่นละครมา และแอนก็ไม่เคยต้องมาเวิร์คชอปกับใครเรื่องฉากเลิฟซีนด้วยเหมือนกัน และโชคดีที่เป็นอนันดา เพราะเขาเป็นเหมือนโคโรกราฟ เวลาเลิฟซีนจะเห็นว่าเขาเหมือนจะไถขึ้นไถลง แต่จริงๆ ไม่ได้โดนเยอะ แต่พอกล้องถ่ายมามันเหมือนโดนเยอะมากๆ ซึ่งอันนี้คือความเป็นมืออาชีพของเขาที่ทำเอาแอนงงไปเหมือนกัน  เล่นละครมา 30 กว่าปี ไม่เคยเจอลีลาแบบนี้ เป็นเลิฟซีนที่หนักสุด และยังมีความสุดในอีกหลายอย่าง


ถามว่าถ้าละครออกอากาศไป จะกล้าให้ ‘พี่เอ ทินพันธ์’ ดูไหม แอนรีบบอกเลยว่า ไม่อยากให้ใครดูทั้งนั้น เพราะเดี๋ยวทุกคนจะต้องถามแน่ๆ คือตอนถ่ายทำก็ทำเต็มที่ในฐานะนักแสดง แต่ไม่รู้ทีมงานจะตัดออกมาแค่ไหน แต่ถ้าถามว่าพี่เอดูได้ไหม เขาก็ดูอยู่แล้ว ซึ่งแอนกับคุณเอไม่เคยคุยกันเรื่องงานของแอนเลย เพราะเรารู้กันว่าเราทำอะไรอยู่ และส่วนใหญ่ก็จะไม่ได้ดูละครพร้อมกัน เขาจะชอบไปดูย้อนหลังมากกว่า ไม่ใช่ฟีลนั่งดูด้วยกันแล้วแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันแบบนั้น ไม่ใช่สายหมากคิม


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/wELbo1YndCM


คุณอาจสนใจ

Related News