บันเทิง

‘ชาย ชาตโยดม’ ภูมิใจ ส่งต่อความสุขผ่านบท ‘พ่อเกรซ’ แฟนๆ ร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า

โดย chutikan_o

2 ส.ค. 2566

298 views

‘ชาย ชาตโยดม’ สุดภูมิใจได้ส่งต่อความสุขผ่านบท “พ่อเกรซ” ในละครมาตาลดา แฟนๆ ร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า เจ้าตัวเผยทั้งน้ำตา ทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้ลูก

‘พ่อเกรซ’ หรือ ‘พี่ชาย ชาตโยดม’ ที่ตอนนี้เรียกว่าประสบความสำเร็จกับบทพ่อเกรซมากๆ ชายก็บอกว่าความภูมิใจในการถ่ายทอดตัวละครนี้ เพราะนอกจากคนดูจะได้ความบันเทิงแล้ว ก็ยังได้ส่งต่อความสุข ในการทำให้ครอบครัวได้มาอยู่ด้วยกัน ทำให้คนที่คิดว่าตัวเองไม่มีทางออก สามารถที่จะเดินหน้าต่อไปได้ รวมถึงทำให้คนที่ไม่เข้าใจลูกที่เป็นแบบเดียวกับพ่อเกรซ สามารถเข้าใจและเปิดรับลูก ในสิ่งที่เขาเป็นมากขึ้นจากการดูละครมาตาลดา ซึ่งนี่คือสิ่งที่ทำให้รู้สึกภูมิใจและมีความสุขมากๆ

ถามว่าเวลาลูกๆ ทั้งสองคนเห็นพ่อ ในบทพ่อเกรซในละคร ลูกๆ ว่ายังไงบ้าง ชาย บอกว่า ถ้ามีฉากที่โชว์เต้น ลูกๆ จะชอบมาก รวมถึงภรรยา ‘วิกกี้’ ที่ยกให้เป็น FC เบอร์หนึ่งเลย ซึ่งวิกกี้ก็จะคอยอธิบายให้ลูกๆ ฟังว่า พ่อกำลังเล่นละครนะ พ่อเล่นเป็นพ่อเกรซ เขาก็จะคอยเล่าให้ลูกฟัง แล้วลูกก็จะรอดูว่าพ่อจะออกมาเมื่อไหร่

ในงาน “รวมพลคนรักมาตาลดา” เมื่อวานนี้ (1 ส.ค.) ก็ได้เซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า (ชายเกิด 3 ส.ค.) ให้พี่ชายด้วย ชาย บอกว่า วันเกิดปีนี้ไม่ขออะไรมาก ขอแค่ได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวก็พอ เพราะที่ผ่านมาทำงานหนักจนไม่มีเวลาได้อยู่กับลูกๆ เลย ซึ่งเวลาที่ไม่เจอลูกหลายๆ วัน ชายจะเริ่มงอแง วันเกิดปีนี้ก็อยากขอแบ่งเวลามาอยู่กับลูกๆ และครอบครัว ถ้าช่วงไหนที่ห่างลูกๆ ไปนานๆ เขาจะเริ่มถามว่า เมื่อไหร่พ่อจะมีเวลาอยู่กับเขาบ้าง ซึ่งชายก็ถึงกับน้ำตาไหล และบอกว่าลูกพูดมาเป็นเดือนแล้ว ตอนนี้ก็กำลังพยายามใช้เวลากับเขาให้ได้มากที่สุด


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/tbrqqNEt5nM


คุณอาจสนใจ

Related News