บันเทิง

สลัดความดุดัน! วง 4MIX มากับลุคสดใสน่ารัก รับเพลงใหม่ Hi Ya Ya (แค่มีเธอ)

โดย chutikan_o

17 พ.ค. 2566

383 views

กลับมาแล้วพร้อมความสดใส วง 4MIX ที่ประกอบด้วย ‘นินจา - จารุกิตต์ คำหงษา, แมกก้า - ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง - ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ - ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม’ ศิลปินกลุ่มแรกภายใต้สังกัด 411Records ของเจ้าพ่อเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ‘กึ้ง - เฉลิมชัย มหากิจศิริ’  พร้อมเสิร์ฟเพลงใหม่ชื่อเพลงว่า Hi Ya Ya (แค่มีเธอ) เพลงแนว POP ที่สลัดความดุดัน เสียดสี เข้มแข็งของ 4Mix ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และเพิ่มความปังเพลงนี้กระโดดร่วมงานโปรดิวเซอร์ชื่อดัง Real-Fantasy, KINDA, Gabby และ ZELO จากประเทศเกาหลีใต้


เพลง Hi Ya Ya (แค่มีเธอ) เพลงแนว POP ที่ทาง 411Records ตั้งใจให้แฟนๆ ชาว UNIX ได้เห็นความหลากหลายและอีกมุมของ 4MIX เพลงนี้สลัดลุคร้อนแรง ไม่เสียดสีเหมือนทุกๆ เพลงที่ผ่านมา เพลงนี้อยากให้สัมผัสถึงความอบอุ่นอย่างเต็มเปี่ยม แต่ยังไม่ลืมใส่ใจดีเทลชั้นเชิงของท่วงทำนองดนตรีพร้อมกับวิธีร้องที่ไม่ธรรมดา เพลงนี้เมื่อฟังจนจบเพลงจะเข้าถึง 4MIX ง่ายขึ้น เพลง Hi Ya Ya (แค่มีเธอ) พูดถึงความรักซึ่งมีกันและกัน ช่วงเวลาดีๆ ที่มีอีกคนมอบความรักให้ มอบความหวังดี ทำให้อยากดูแล อยากมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน ความรู้สึกที่มีกับคนนี้เป็นเรื่องที่ดีทำให้ชีวิตสดใส เหมือนความรู้สึกที่ 4MIX ทำอะไรก็มีแฟนๆ UNIX คอยสนับสนุน


ส่วนมิวสิควิดีโอ เพลง Hi Ya Ya (แค่มีเธอ) ร้อยเรียงเรื่องราวพูดถึงเด็กคนหนึ่งที่มีชีวิตเปลี่ยนไปเพราะได้ฟังเพลง 4MIX การเป็น UNIX เป็นเรื่องราวดีๆ ไม่ว่าจะทุกข์จะสุข 4MIX ก็จะอยู่เคียงข้าง และเขาคนนี้ก็จะเป็นกำลังใจ สนับสนุน ดูแลให้ 4MIX สร้างผลงานดี สร้างความสุขให้ชาว UNIX แบบนี้เสมอไป


นินจาเป็นตัวแทนของวงพูดถึงเพลงนี้ว่า “เพลง Hi Ya Ya (แค่มีเธอ) เป็นเพลงที่ไม่เคยเห็นพวกเราใช้ดนตรีหรือเนื้อหาแบบนี้มาก่อนค่ะ นี่เป็นครั้งแรกที่เป็นเพลง POP สดใส ทางค่าย 411Records อยากให้เราเผยอีกมุมไม่ใช่แค่เต้นดุเดือดอย่างเดียว แต่ยังไงเราก็ไม่ทิ้งการเต้นนะครับ เพลงนี้ทุกคนยังโยกตามได้เหมือนเดิม


YouTube : 411Records???? https://youtu.be/LN2xrwvuuFo


รับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kgNUuXaENCA


แท็กที่เกี่ยวข้อง  4mix ,T-POP ,นักร้องไทย ,4MIXHiYaYa ,MIXNewSine ,411records

คุณอาจสนใจ

Related News