บันเทิง

นาทีระทึก! ‘ดีเจเพชรจ้า’ เจอโจรวิ่งมาปล่อยหมัดใส่ กลางเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ

โดย chutikan_o

17 พ.ค. 2566

4.4K views

ก่อนหน้านี้ ‘ดีเจเพชรจ้า’ ถูกจับตามองถึงประเด็น ดาราอักษรย่อ พ. ร่วมหุ้นเปิดเว็บพนันออนไลน์ จากกรณีที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ได้ยื่นหลักฐานให้ตำรวจไซเบอร์ ดำเนินคดีกับดาราชาย ชื่อย่อ พ. อายุประมาณ 40 ปี และดาราวัยรุ่นหญิง อายุประมาณ 20 ปี ที่เป็นเจ้าของเว็บพนันออนไลน์รายใหญ่


ก็มีหลายคนพุ่งเป้าไปที่ดีเจเพชรจ้า หลังจากนั้นก็มีคนเข้าไปถามเพชรจ้าในไอจีว่า “เห็นข่าวคุณอัจฉริยะหรือยังคะ” ก่อนที่ดีเจเพชรจ้าซึ่งตอนนี้อยู่ที่ประเทศอังกฤษก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับให้ได้หายสงสัยว่า “ไม่ใช่พี่แน่นอนจ้า 55555”


ล่าสุดมีเหตุการณ์ระทึกเรื่องใหม่เกิดขึ้นกับดีเจเพชรจ้า กลางเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ หลังมีโจรวิ่งพุ่งมาหาดีเจเพชรจ้า พร้อมหมัดที่มาอยู่ตรงหน้า แต่โชคดีที่เจ้าตัวหลบได้ทัน ซึ่งดีเจเพชรจ้าได้โพสต์เล่าเหตุการณ์ดังกล่าวให้ฟังว่า


“อรุณสวัสดิ์ หลังจากยกมือถือถ่ายภาพนี้ที่หน้าซุปเปอร์มาร์เก็ต ในเมืองแมนเชสเตอร์ ก็มีโจรวิ่งมาหาเฮีย แบบเห็นๆ เลยว่ามันวิ่งมาที่เรา ช่วงเสี้ยววินาที เฮียดึงมือ เอามือถือยัดเข้ากระเป๋ากางเกง รู้ตัวอีกทีเห็นหมัดโจรพุ่งมาที่หน้า หลบได้ทัน พร้อมตะโกนใส่หน้ามัน โจรตกใจวิ่งหนีไป อีก 3 วินาที ตำรวจใน supermarket วิ่งออกมา ถามเกิดอะไรขึ้น เราบอกโจรวิ่งหนีไปแล้ว ไม่ได้เอาอะไรไป คิดในใจถ้าโดนชกที่หน้าจังๆ คงล้มแล้วโดนขโมยของแน่นอน ขาเหยียบเมืองไม่ถึง 30 นาที เจอโจรซะแล้ว เดินกลับโรงแรมด้วยการถือขวดเบียร์ขวดใหญ่ไว้ในมือ เผื่อแม่งเดินกลับมาอีก คราวนี้คงมีแลกกัน โมโหผสมแค้น เห็นหน้าจีนๆ ติ๋มๆ ผมคนจิง เอาจริงนะครับ”


โพสต์ดังกล่าวก็มีแฟนๆ หลายคนเข้าไปคอมเมนต์เป็นห่วงและเตือนให้ระวังตัวกันด้วยรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/FrucasZM-sM

คุณอาจสนใจ

Related News