บันเทิง

ประสบความสำเร็จ! ‘แอน ทองประสม’ ภูมิใจ แฟนละครบอก “คือเธอ” เป็นละครไบโพลาร์

โดย nicharee_m

9 ก.ย. 2565

4.3K views

‘แอน ทองประสม’ ภูมิใจหลังแฟนละครบอก “คือเธอ” เป็นละครไบโพล่าร์ เพราะถือว่าประสบความสำเร็จ พร้อมแจงไม่ได้เป็นผู้จัดจอมเฮี๊ยบ

‘แอน ทองประสม’ ผู้จัดละครเรื่อง “คือเธอ” ที่ต้องบอกว่ายิ่งใกล้จบก็ยิ่งปัง ซึ่งตอนนี้ก็เหลือแค่ตอนสุดท้ายในวันพุธหน้าแล้ว แอน บอกว่าปลื้มใจมากๆ กับกระแสตอบรับที่ดีขึ้นทุกวันจากแฟนละคร ที่ผ่านมาก็ได้เข้าไปอ่านคอมเม้นต์ อ่านฟีดแบค ด้วยตัวเองตลอด เพื่อจะเช็คว่าคนดูชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ส่วนที่แฟนละครบอกว่า “คือเธอ” เป็นละครไบโพล่าร์ เพราะมีอารมณ์สวิงตลอดเวลา พี่แอน ก็บอกว่าภูมิใจนะ ที่คนดูรู้สึกแบบนั้น เพราะถ้าทำละครแล้ว คนดูไม่รู้สึกอะไร ก็คงต้องพิจารณาตัวเอง  ส่วนตอนจบ พี่แอน ก็มั่นใจว่าคนดูเดาไม่ถูกแน่นอนว่าจะจบยังไง ซึ่งก็ยอมรับว่ากลัวแฟนละครจะมาเผาบ้านเหมือนกัน เพราะกลัวจะจบไม่ถูกใจคนดู แต่ก็อยากให้ดู เพราะจัดตอนจบให้แบบเต็มอิ่มมากจริงๆ

ส่วนที่ แอน ถูกยกให้เป็น ‘ผู้จัดจอมเฮี๊ยบ’ บอกว่าไม่ได้เฮี๊ยบนะ แต่แค่เป็นคนที่ชอบตามงานมากกว่า พยายามที่จะดึงศักยภาพในตัวของนักแสดงในมุมที่เขาไม่เคยแสดง ออกมาใช้ อย่างเช่น ญาญ่า ก็เชื่อว่า ญาญ่า สามารถปลดล็อคจาก ญาญ่า ที่ตะมุตะมิ เป็น ญาญ่า ในมุมใหม่ๆ ซึ่งเขาก็ตีบทแตกได้ดีมากๆ  แต่ พี่แอน บอกว่าคนที่น่าห่วง ในตอนแรกก็คือ มาริโอ้ เพราะเขาเป็นผู้ชายที่ต้องมาทำงานในโปรดักชั่นละครของผู้หญิง บางทีเขาก็จะไม่เข้าใจในมุมมองที่ผู้หญิงคิด ก็ต้องคอยเรียกเข้าห้องดำมานั่งคุย ทำความเข้าใจอยู่เรื่อยๆ

และคนล่าสุดที่ พี่แอน จับมาเขย่าใหม่ พลิกจากคาแรคเตอร์เดิมๆ ก็คือ ‘แอฟ ทักษอร’ ที่ตอนนี้กำลังถ่ายเรื่อง “แค้น” ซึ่งเป็นเรื่องที่จะได้เห็น แอฟ ในคาแรคเตอร์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน  พี่แอน บอกว่า แอฟ จะโดนเคี่ยวเยอะมาก เพราะเขาเป็นผู้หญิงเรียบร้อย แต่บทที่ แอฟ ต้องเล่น เหมือนต้องเอาอีกร่างหนึ่งของ แอฟ ออกมา อย่างเช่น ท่าก้มหยิบของที่พื้น ถ้าเป็น แอฟ เวอร์ชั่นปกติ เขาก็จะย่อลงไปเก็บของแบบสวยงาม แต่ พี่แอน บอกให้ แอฟ อ้าขานั่งยองลงไปหยิบเลย ซึ่ง แอฟ ก็ถึงกับถามกลับว่า “แอฟทำแบบนั้นได้ใช่มั้ยคะ”  แอน บอกเลยว่าทุกคนจะต้องเซอร์ไพรส์ว่า แอฟ ทำได้ขนาดนี้เลยเหรอรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/B0sWkilrA38

แท็กที่เกี่ยวข้อง  แอน ทองประสม ,ละครคือเธอ

คุณอาจสนใจ

Related News