บันเทิง

ทำความรู้จักบอยแบนด์ J-POP “BALLISTIK BOYZ” เตรียมอยู่ไทยนาน 6 เดือน

โดย chutikan_o

30 ส.ค. 2565

607 views

วงบอยแบนด์ BALLISTIK BOYZ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในเดือนพฤษภาคม 2019 พร้อมอัลบั้มแรก "BALLISTIK BOYZ" ซึ่งติดอันดับอัลบั้มที่มียอดขายสูงสุด/อัลบั้มยอดนิยมของบิลบอร์ดญี่ปุ่น และติดชาร์ตอันดับ 1 บน Spotify จนได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก


วงน้องใหม่นี้ถือเป็นบอยแบนด์วงแรกของค่าย EXILE TRIBE ที่เน้นทั้งการเต้นและร้องเพลง ประกอบด้วยสมาชิกวง 7 คนที่มีความสามารถด้านการเต้น ร้อง แร็พ และยังเป็นนักกายกรรมฝีมือเยี่ยม


สมาชิก 7 คนที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองพร้อมความตั้งใจที่จะมุ่งไปสู่ระดับโลก ในปี 2019 ได้ทัวร์โปรโมตวง ทั้งในมาเลเซีย ไต้หวัน ไทย อินโดนีเซีย และเวียดนาม โดยมีเป้าหมายในการต่อยอดสู่ระดับโลก นี่คือบอยแบนด์ที่ได้ “มาตรฐานระดับโลก” ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งกําลังมุ่งขยายผลงานของวง ทั้งความสามารถทางดนตรีและการแสดงสด


Youtube : https://www.youtube.com/c/BALLISTIKBOYZfromEXILETRIBE/featured


จากความร่วมมือระหว่าง High Cloud Entertainment นําโดย F.Hero ที่ร่วมมือกับ LDH JAPAN ค่ายเพลงชั้นนําของญี่ปุ่น โดยมีการเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2022 ที่โตเกียว ไปนั้น


โปรเจกต์แรกนี้ทาง LDH จะส่งศิลปิน BALLISTIK BOYZ จากวง EXILE TRIBE และ PSYCHIC FEVER มาอยู่เมืองไทยถึง 6 เดือน! เพื่อทําโปรเจกต์ร่วมกัน ตั้งแต่ช่วงสิงหาคม 2022 จนถึง มกราคม 2023


กิจกรรมแรกและคอนเสิร์ตครั้งแรกในการมาเมืองไทย จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2022 ณ มหกรรมญี่ปุ่นนิปปอนฮาคุ ชั้น 5 สยามพารากอนรับชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/57t8dcPT6lM

แท็กที่เกี่ยวข้อง  บอยแบนด์ ,BALLISTIK BOYZ ,J-POP

คุณอาจสนใจ

Related News