บันเทิง

สุดชื่นมื่น! 'แม่แตงโม' จัดงานเลี้ยงวันเกิด โชว์ลีลาร้องเพลง พร้อมเชิญ 'คนบนเรือ' ร่วมด้วย

โดย chutikan_o

19 ก.ค. 2565

5 views

ช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ (18 ก.ค. 65) นางภนิดา ศิรยุทธโยธิน แม่ของคุณแตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ได้จัดงานครบรอบวันคล้ายวันเกิด ที่ร้ายอาหารเกรซ พร้อมขอบคุณสื่อมวลชนที่ได้ร่วมทำข่าว ซึ่งตรีมการจัดงานเป็นสีแดง ขาว ชมพู สื่อถึงสีที่แม่ชอบและน้องแตงโมชอบซึ่งผ่านมากว่า 4 เดือนมาจนถึงตอนนี้ แม่นอนหลับดี ไม่เครียดแล้ว เพราะไม่ต้องคอยรับโทรศัพท์เหมือนเมื่อก่อน ซึ่งที่ผ่านมาได้เพราะอยู่ที่ใจ และแม่มีความรู้สึกว่า เคยทำงานสื่อจึงอ่านใจประชาชนออกว่า แบบไหนควรพูด

ส่วนกรณีที่บุคคลบนเรืออย่างกระติก และแซน เตรียมจะดำเนินคดีฟ้องกลับนั้น แม่บอกว่า ไม่ได้กังวล เพราะแม่คิดว่าเขาจะไม่ทำ แต่ส่วนตัวแม่ยังคาใจกระติก เพราะจนถึงวันนี้ ยังไม่ได้ขอโทษแม่อย่างเป็นทางการ และงานวันเกิดแม่วันนี้ แม่ก็ได้เชิญ ปอกับโรเบิร์ตมาด้วย ซึ่งปอบอกกับแม่ว่า จะพาภรรยา คุณเบนซ์ พริกไทย มาร้องเพลงด้วย

แม่ภนิดา บอกอีกว่า วันนี้น้องแตงโมเสียไปกว่า 4 เดือนแล้ว และน้องได้ทำให้แม่ทุกอย่างแล้ว แม่ก็ให้อภัยและปลงกับทุกอย่าง เพราะปกติแม่ก็เป็นคนพูดน้อยมาตั้งแต่เกิดแล้ว ส่วนคนที่วิ่งหาข่าว เพราะเอาแสง มองว่า ไม่เป็นไรเพราะน้องโม ดัง มีชื่อเสียง และตลอดเวลาที่ผ่านมาตลอด4เดือนไม่ได้ตัดสินใจอะไรผิดพลาด

ส่วนจะให้อภัยคนบนเรือหรือไม่นั้น แม่มองว่า อยากให้ทุกคนสารภาพจากปากมากกว่านี้ ไม่ได้อยากรู้จากสื่อ แต่จากการพูดคุยกันไม่ได้โกรธเคืองอะไรกันเลย

ช่วงท้ายแม่ได้รองเพลง ‘เดียวดาย’ ให้สื่อมวลชนฟัง 2 ประโยค ซึ่งขณะร้องเพลงก็ทีน้ำตาคลอด้วย และที่แม่เลือกร้องเพลงนี้ เพราะรู้สึกโดนใจ ตรงกับชีวิตสื่อถึงชีวิตของแม่ที่น้องโมจากแม่ไป

หลังแถลงข่าวเสร็จสิ้น ทนายเดชาได้นำดอกไม้มาร่วมอวยพรวันเกิดให้คุณแม่ พร้อมด้วยตัวแทนของว่าที่ร้อยตรีธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ก็นำดอกไม้มาเป็นตัวแทนร่วมอวยพรวันเกิดด้วย นอกจากนี้ยังมี ส.ส.เต้ มงคลกิตต์ ก็มาร่วมอวยพรวันเกิดด้วยเช่นกัน โดยทุกคนได้นั่งร่วมโต๊ะรับประทานอาหารด้วยกัน

คุณอาจสนใจ

Related News