บันเทิง

จึ้งมากแม่! ‘แพรวา ณิชาภัทร’ ปล่อยซิงเกิล “แพ้ว่ะ” ถ่ายทอดเรื่องของคนขี้แพ้ที่กลับมารักตัวเอง

โดย chutikan_o

19 ก.ค. 2565

823 views

“ไม่อยากแพ้ให้เธออีกครั้ง เจ็บไปแล้วก็ควรต้องจำ ไม่อยากแพ้ ต้องขอโทษที คราวนี้เธอคงต้องแพ้ว่ะ”

PEARWAH (แพรวา) - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ศิลปินสาวเสียงใสผู้ไม่เคยหยุดสานฝัน สังกัดค่ายเพลง High Cloud Entertainment หลังจากก้าวเข้าสู่วงการเพลงแบบเต็มตัวและได้มีโอกาสส่งผลงานพิสูจน์ความสามารถกับซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่าง จีบป่ะ (Flirt) ทำให้มีเสียงตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี ล่าสุดไม่ปล่อยให้แฟน ๆ รอนาน พร้อมปล่อยซิงเกิลลำดับที่สอง แพ้ว่ะ ผลงานเรียกน้ำตาเรื่องราวของคนขี้แพ้ที่ครั้งนี้เลือกที่จะกลับมารักตัวเอง ซึ่งเราจะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของแพรวาที่โตขึ้นจากซิงเกิลที่ผ่านมา

โดยเพลง แพ้ว่ะ เป็นเพลงอิเล็กทรอนิกส์ป๊อปที่ถึงแม้จะเป็นเพลงเศร้าแต่ถูกถ่ายทอดออกมาพร้อมกับดนตรีที่ให้ความรู้สึกถึงความสดใหม่ นอกจากนี้เนื้อหาของเพลงหยิบยกเรื่องราวของความรักที่มาพร้อมกับการให้อภัย ไม่ว่าเขาจะทำผิดกี่ครั้งก็ตาม เราก็พร้อมที่จะให้อภัยเสมอ แต่แน่นอนว่าเมื่อถึงเวลาที่มันชินกับความรู้สึกนั้น การกลับมาใส่ใจตัวเอง ย้อนกลับมาถามใจตัวเอง รวมไปถึงการได้ออกจากตำแหน่งของคนขี้แพ้ในความสัมพันธ์นี้คงเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด

เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เหมาะกับคนที่ดูอ่อนนอกแต่มีความเข้มแข็งอยู่ภายในอย่างแพรวา ที่จะไม่ แพ้ว่ะ อีกต่อไป สำหรับความพิเศษในเพลงนี้เป็นการร่วมงานกันกับ BenLUSS ที่เข้ามาช่วยดูในพาร์ทเนื้อร้องและดนตรี ทำให้เพลงนี้ออกมาเป็นเพลงที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของแพรวาได้มากที่สุด


รับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/oF7b2P9acqQ

คุณอาจสนใจ

Related News