บันเทิง

ม่วนกรุบ! ‘ไมค์ ภิรมย์พร’ ปล่อยซิงเกิลล่าสุด “เมาเหล้าเมารัก” ชวน ‘มอส คำหมากบิน’ ร่วมแจม

โดย chutikan_o

4 เม.ย. 2567

76 views

ใกล้เทศกาลสงกรานต์เข้ามาทุกที เป็นเทศกาลแห่งความสนุกสนานประจำปีก็ว่าได้ สำหรับในปีนี้จะพิเศษกว่าทุกปี เพราะ ‘ไมค์ ภิรมย์พร’ ขวัญใจผู้ใช้แรงงาน เตรียมส่งเพลงใหม่ จังหวะลำเต้ยสนุกสนานเพื่อรับเทศกาลสงกรานต์ โดยมีชื่อว่าเพลง “เมาเหล้าเมารัก” แต่ที่พิเศษสุดๆ ก็คือ ได้ศิลปินรุ่นน้องเจ้าของเพลงดัง “เอาป่าว” นั่นคือ ‘มอส คำหมากบิน’ มาร่วมแจมในเพลงใหม่ “เมาเหล้าเมารัก” นี้ด้วย


สำหรับเพลง “เมาเหล้าเมารัก” ไมค์ได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมที่สร้างสรรค์เพลง “เอาป่าว” ยกทีมกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะ ‘คุณแม่ณัฐพร จ่าโส’ อดีตนางเอกหมอลำคุณภาพ ก็มาแต่งเนื้อร้องทำนองให้ รวมทั้ง ‘เอ็ม นาโนน’ ก็มาดูแลในส่วนของดนตรีทั้งหมดด้วย โดยเพลง “เมาเหล้าเมารัก” นี้ จะมีความสนุกสนาน ม่วนกรุบ กับแนวเพลงลำเต้ย ที่รับรองได้ว่าถ้าใครได้ฟัง ต้องลุกขึ้นฟ้อน ลุกขึ้นเต้นแน่นอน นับเป็นอีกหนึ่งแนวเพลงที่ไม่ค่อยได้ยินจาก ไมค์ ภิรมย์พร ถือว่าเป็นความแปลกใหม่อีกแบบหนึ่ง


ไมค์ ภิรมย์พร กล่าวว่า ปกติผมไม่ค่อยมีเพลงเร็วแบบมีจังหวะ ใกล้สงกรานต์เราจึงอยากหาเพลงโจ๊ะๆ สักเพลงไว้ให้พ่อแม่พี่น้องได้เต้น ได้ฟ้อนกัน พอมีโอกาสได้พูดคุยกับทีมงานก็เลยมาลงตัวกับทีมเบื้องหน้าและเบื้องหลังของเพลง “เอาป่าว” จึงได้ร่วมงานกับน้องมอส คำหมากบิน รวมทั้งคุณแม่ณัฐพร จ่าโส และเอ็ม นาโนน นับเป็นทีมที่แข็งแกร่ง จนได้เป็นเพลง “เมาเหล้าเมารัก” ออกมา เพลงนี้เป็นจังหวะลำเต้ยที่คุ้นหูกันอยู่ บวกกับดนตรีสมัยใหม่ น่าฟังน่าเต้นตามมากๆ ปลายเดือน มีนาคม เราจะได้ฟังกัน ลองมาฟังเพลงใหม่แบบมีจังหวะของ ไมค์ ภิรมย์พร feat. มอส คำหมากบิน ดูนะครับ


รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/fyEOERtiQuk

คุณอาจสนใจ

Related News