บันเทิง

ขอบคุณทุกกำลังใจ ‘UrboyTJ’ อาการดีขึ้น กลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้ว เผยได้บทเรียนพัฒนาตัวเอง

โดย chutikan_o

13 ก.ค. 2565

212 views

แรปเปอร์หนุ่ม ‘UrboyTJ’ (ยัวร์บอยทีเจ) ที่เข้ารับการรักษาอาการป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์ หลังจากที่เจ้าตัวมีอาการเข้าขั้นวิกฤต จนตัดสินใจทำในสิ่งที่ไม่ควรทำ แต่โชคดีที่ทำไม่สำเร็จ ก่อนจะตัดสินใจเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้านี้ UrboyTJ ได้ออกมาโพสต์อัปเดตอาการตัวเองว่า ความทรงจำบางส่วนหายไป จำบางอย่างไม่ได้

ล่าสุดเมื่อเย็นวานนี้ UrboyTJ ได้ออกมาโพสต์อัปเดตอาการตัวเองอีกครั้งว่า ตอนนี้อาการดีขึ้นและสามารถกลับบ้านได้แล้ว โดยได้โพสต์ภาพคู่กับน้องแมวที่บ้าน ซึ่งเป็นเหมือนเซฟโซน พร้อมเขียนข้อความว่า

“กลับมาบ้าน พบหมอ กินยา พักผ่อนสมอง ตอนนี้ผมดีขึ้นแล้วครับ ขอบคุณทุกข้อความและทุกกำลังใจที่ส่งมาในทุกช่องทาง มันมีความหมายมากๆ หมอบอกผมว่า “เรื่องที่เราทำผิดพลาดไปก็ให้เป็นบทเรียน” ผมได้เรียนรู้หลายอย่างเลยครับ ต่อจากนี้ผมจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น จะทำผลงานที่ผมรักให้ดีที่สุดเท่าที่คนอย่างผมจะทำได้ ขอบคุณจากใจครับ…”

โพสต์ดังกล่าวมีคนบันเทิงและแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันเยอะมากๆ หลังจากนี้ UrboyTJ มีคิวขึ้นเวทีไปเป็นแขกรับเชิญให้กับคอนเสิร์ต “ตัน Fight ตัน” ของ ‘ป๊อป – โอ๊ต’ ในวันที่  6 – 7 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี และคอนเสิร์ตกามิกาเซ่ปาร์ตี้ 2022 ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ด้วย ก็เชื่อว่าแฟนๆ อยากจะเห็น UrboyTJ บนเวทีคอนเสิร์ตแน่นอนรับชมทางยูทูบที่ : https://youtu.be/sAcA7pJo0g4

คุณอาจสนใจ

Related News