บันเทิง

ดีแบบตะโกน! TKP "เขื่อน-โทโมะ-ป๊อปปี้" ปล่อยเพลงใหม่ "เจ้าชู้" ชวนดู MV สีสันสดใส

โดย paweena_c

30 มิ.ย. 2565

44 views

TKP "เขื่อน-โทโมะ-ป๊อปปี้" รวมตัวกันอีกครั้งปล่อยเพลง MV เพลงใหม่ "เจ้าชู้" สีสันจัดจ้าน น่ารัก ฟีดแบคดีแบบตะโกน!! จนแฟน ๆ แห่ชมติดเทรนด์

กระแสเพลงแรง ติดเทรนด์ เพลงใหม่ "เจ้าชู้" จากศิลปินวง "TKP" (เขื่อน-โทโมะ-ป๊อปปี้) Feat. URBOYTJ ที่รวมตัวจากความเป็นเพื่อน พื้นที่ปลอดภัยที่มีให้กันและกัน และเพื่อนสนิท URBOYTJ ขันอาสามาดูแลในส่วนขอโปรดิวเซอร์ทำเพลง เขียนเพลงทุกขั้นตอน ในสไตล์ดนตรี T POP ที่มีตัวตนและกลิ่นอายความเป็น TKP ผสมผสานออกมาเป็นเพลง "เจ้าชู้" (JaoShoo)

เพลงลำดับที่ 2 จาก TKP ที่เปลี่ยนสไตล์มาเป็นแบบสนุก พูดถึงความรักในรูปแบบที่ไม่ใช่การอยากครอบครองหรือหึงหวง แต่เป็นความรักที่ เข้าใจ เชื่อใจ และไว้ใจ แบบเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้กันและกัน ไม่ว่าคนรักของเราจะไปทำอะไรที่ไหน อยู่กับใครก็ตาม เราปล่อยให้เขาเป็นอิสระ ในการเป็นตัวของตัวเอง และหน้าที่ของเราคือเป็นคนที่รักเขา โดย MV ก็ดีไซน์ออกมาให้มีสีสันสดใส สนุกสนาน

ซึ่ง "เขื่อน-โทโมะ-ป๊อปปี้" ก็บอกฝากเพลงกับเราไว้ว่า "สำหรับเพลง เจ้าชู้ ต้องให้เครดิตการโปรดิวซ์ของ URBOYTJ เค้าเข้าใจแนวเพลงของพวกเรา รู้จักกันมา 10 ปี เค้ารู้จักนิสัยของแต่ละคน สบายใจในการทำเพลงร่วมกัน เพลงนี้ TJ ก็จะดีไซน์เพลงมาให้เหมาะกับคาแรกเตอร์ของพวกเรา เค้าเก่งมาก และยังมาฟีทในเพลงนี้กับ TKP อีกด้วย (หัวเราะ)

และอยากฝากบอกกับแฟนๆทุกคน ขอบคุณสำหรับการต้อนรับ TKP อย่างดีมาก ๆ สำหรับเพลง "เจ้าชู้" วันแรกก็ติดเทรนด์มาแรง  พวกเราได้อ่านทุกคอมเม้นต์ รู้สึกฟูลฟีลกันมาก ๆ พวกเราสัญญาว่า จะไม่หายไปอีก จะทำเพลงออกมาให้ทุก ๆ คนได้ฟังกันเรื่อย ๆ

อยากให้เข้าไปชมMV กันเยอะ ๆ สีสันสดใสสนุกสนานในความเป็นตัวของพวกเรา ชมกันได้ที่ ช่อง Youtube: Koendanai ขอฝากเนื้อฝากตัวศิลปินน้องใหม่ TKP ด้วยนะครับ สุดท้ายพวกเราก็อยากให้ทุกคนอย่าลืมแวะมาร่วมเล่น Challenge ใน tiktok ของ เพลงเจ้าชู้ กันนะ #กลับพร้อมกัน Challenge ไปเล่นกันเยอะๆนะครับ"


ชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/088yG206nwk

คุณอาจสนใจ

Related News