บันเทิง

ปังมาก! ‘PROXIE’ ขึ้นโชว์สเตจแรก จัดเต็มเซอร์ไพรส์สุดฟิน "PROXIE The Debut Stage"

โดย thichaphat_d

11 พ.ค. 2565

54 views

เรียกเสียงกรี๊ด และความฟินกันถ้วนหน้า กับความน่ารักสดใส ของ 6 หนุ่มบอยกรุ๊ปวง ‘PROXIE (พร็อกซี)’  ซึ่งประกอบไปด้วย กร วรรณไพโรจน์, โชกุน ปวริศร์ ศรีชัยชนะ, อองรี ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์, กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, วิคเตอร์ วรเมธ กอนุประพันธ์ และ คิม ปัณณธร จิรศาสตร์ กับการเดบิวต์ เปิดตัว MV และซิงเกิ้ลแรก “Crazylove รักบ้าบอ” อย่างเป็นทางการ ในงาน "PROXIE The Debut Stage (พร็อกซี เดอะ เดบิวต์ สเตจ)”  ที่จัดขึ้น ณ ลานทางเชื่อมบีทีเอสชั้น 3 สยามสแควร์วัน ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น

บรรยากาศภายในงาน นอกจาก ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ผู้บริหารค่าย “bROTHERS Music (บราเธอร์ มิวสิก)” จะมาให้กำลังใจศิลปินเบอร์แรกของค่ายแล้ว รุ่นพี่ Broach (Brother +Coach) อย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ มาริโอ้ เมาเร่อ ก็ไม่พลาด มาเชียร์น้องๆ แบบติดขอบเวทีอีก ด้าน นิชคุณ หรเวชกุล แม้ตัวจะอยู่ไกลถึงเกาหลีใต้ แต่ก็ฝาก VTR มาร่วมแสดงความยินดีกับก้าวแรกของน้องๆ PROXIE ก่อนจะเซอร์ไพรส์ต่อที่สองกับการเปิดตัว MV เป็นครั้งแรก ให้ทุกคนได้ชมพร้อมกัน

งานนี้ 6 หนุ่ม PROXIE เอาเวทีอยู่หมัด กับโชว์พิเศษที่เตรียมมามอบความสุขให้ทุกคนแบบจัดเต็ม ทั้งร้อง ทั้งเต้น สมการรอคอย พร้อมปลดปล่อยความเป็นตัวเอง ไปกับเพลง “Crazylove รักบ้าบอ” ที่ก่อกวนทุกหัวใจ ด้วยจังหวะสนุกสนาน สีสันสดใส มีกลิ่นอายความ 90 นิดๆ บวกกับท่าเต้นอันเป็นเอกลักษณ์ สะกดทุกสายตา ได้อย่างน่าประทับใจ

6 หนุ่ม PROXIE กล่าวว่า “ดีใจมากๆ ครับที่วันนี้มาถึง และมีโอกาสได้เจอกับทุกคนในงาน PROXIE The Debut Stage พวกเราเต็มที่กันมากๆ  ฝึกซ้อมกันอย่างหนัก เพื่อแฟนๆ ทุกคน หวังว่าทุกคนจะชอบ เอ็นดู และให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ อย่าลืมติดตามข่าวสาร และผลงานของพวกเราทาง Official ทุกแพลตฟอร์มด้วยนะครับ”

แท็กที่เกี่ยวข้อง  PROXIE ,บอยแบนด์ ,T-POP ,PROXIE The Debut Stage

คุณอาจสนใจ

Related News