บันเทิง

ประกาศแล้ว ยกเลิกคอนเสิร์ต ‘จัสติน บีเบอร์’ ในไทย ผู้จัดแจ้งกำหนดวันขอคืนเงิน

โดย nicharee_m

1 มี.ค. 2566

6.5K views

ก่อนหน้านี้ ‘จัสติน บีเบอร์’ นักร้องหนุ่มออกมาไลฟ์บนอินสตาแกรมต้องยกเลิกคอนเสิร์ต เพราะมีอาการป่วยกล้ามเนื้อใบหน้าอ่อนแรง ซึ่งเป็นไวรัสที่แทรกซ้อนจากงูสวัด ทำให้ขยับหน้าฝั่งซีกขวาไม่ได้ กระพริบตาและยิ้มมุมปากได้ข้างเดียว คุณหมอจึงสั่งให้พักงาน จนทำให้คอนเสิร์ต จัสติน บีเบอร์ จัสทิส เวิลด์ ทัวร์ แบงค็อก (Justin Bieber Justice World Tour Bangkok) ซึ่งตามแผนการเดิมมีกำหนดขึ้นโชว์วันที่ 6 พ.ย.2565 ต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด


ล่าสุด ผู้จัดประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต พร้อมแจ้งกำหนดเวลาให้ขอเงินค่าตั๋วคืน โดยระบุว่า AEG Presents Asia และ Live Nation Tero Entertainment รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งและต้องแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า หลังจากการเลื่อนคอนเสิร์ต JUSTIN BIEBER JUSTICE WORLD TOUR BANGKOK ไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ขณะนี้ได้ตัดสินใจให้มีการยกเลิกการแสดงดังกล่าว


ลูกค้าที่ซื้อบัตรไปแล้ว สามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขาหลัก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ thaiticketmajor.com โทร 02 262 3838 หรือที่อีเมล cs@thaiticketmajor.com ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2566 ถึงวันที่ 30 เมษายน 2566 ตามวันและเวลาทำการ


AEG Presents Asia และ Live Nation Tero Entertainment ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ ขอขอบคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุนและเข้าใจ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้กลับมาพบแฟน ๆ อีกครั้ง


คุณอาจสนใจ