บันเทิง

'เปิ้ล นาคร-กันต์-สาวๆ CGM48' รวมตัวเสิร์ฟ 'แกง' หม้อแรก ในรอบปฐมทัศน์ 'ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง'

โดย nopparat_p

17 มี.ค. 2564

31 views


สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมด้วย อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ (iAM) และ มาดามกัสก้า (MADAME GUS GA) 3 พันธมิตรผู้สร้างภาพยนตร์ พร้อมเปิดบันทึกการแกงแห่งประวัติศาสตร์กว่า 4,400 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลากว่า 1 ปี 3 เดือน โดย เป้ นฤบดี เวชกรรม และ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย หัวหน้าขบวนนักแกงตัวพ่อระดับตำนาน ได้ปรากฎสู่สายตาผู้ชมกลุ่มแรกในโลกเป็นที่เรียบร้อย ในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ "ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง" ภาพยนตร์ออร์แกนิกฟิล์มอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์

โดยได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบ สื่อมวลชนทุกแขนง มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก ท่ามกลางขบวนแกง ตัวเป้งไม่ว่าจะเป็น กันต์ กันตถาวร , เปิ้ล นาคร ศิลาชัย พร้อมสมาชิก 4 ออ (ออกัส,ออก้า,ออเกรซ,ออกู๊ด) และไอดอลสาว CGM48 ทั้ง 25 คน ที่บินมาจากเชียงใหม่ เพื่อมาร่วมเดินพรมแดงเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตโดยเฉพาะ พร้อมเซอร์ไพรส์จากแขกรับเชิญพิเศษไม่ว่าจะเป็น เกิร์ลกรุ๊ป BNK48 และ 2 หนุ่มห้าวเป้งรุ่นพี่ อย่างสตาร์บัคส์ และ หลังเลนส์ ที่มาพิสูจน์ประสบการณ์การแกงครั้งใหม่ ไปกับเรื่องราวความสนุกจากภาพยนตร์ซึ่งยังไม่เคยมีใครได้ชมมาก่อน ภายใต้คอนเซ็ปท์ที่เน้น ความสด แปลก แหวก ฮา แบบ "NO SCRIPT NO CUT JUST A PLAN" แต่โคตร REAL
และไฮไลท์สำคัญคือการเชิญเหล่าขบวนแกง และน้องๆ CGM48 เข้าสู่โรงภาพยนตร์เพื่อร่วมพูดคุยถ่ายทอดความรู้สึกที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดฮา และเรื่องราวความสนุกเกิดเป็นภาพยนตร์ที่เรียกรอยยิ้ม ความสุข และสร้างแรงบันดาลใจกับผู้ชมโดยไม่รู้ตัว พร้อมกล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนที่มาร่วมให้กำลังใจ
ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของทีมผู้บริหาร และผู้มีส่วนร่วมสำคัญในภาพยนตร์ นำโดย คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด คุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์, คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด ( iAM ) , คุณกษมา ศิลาชัย Chief Executive Officer บริษัท มาดามกัสก้า จำกัด , คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), คุณอิษรา เวชกรรม ผู้ควบคุมการสร้าง หมอปลา (จึระพันธ์ เพชรขาว) และ ฟิตมิตรด้าม (มิตร โมชดารา) โปรดิวเซอร์ที่มีส่วนสำคัญในเพลง "ไปต่อ" รวมทั้งตัวแทนจาก BNK48 มาร่วมให้กำลังใจในครั้งนี้ด้วย

พบ "ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง" ภาพยนตร์ที่อัดแน่นไปด้วย แผนซ้อนแผน โดยมีเหล่านักแสดงจำเป็น ที่มาร่วมถูกแกงตลอดทั้งเรื่อง ถือเป็นการกลับมาของโปรเจกต์ห้าวเป้งที่ทวีคูณความสนุก ความตื่นเต้น และความฮา ยกมาแบบเต็มพิกัดในรอบ 12 ปี วันนี้ในโรงภาพยนตร์


คุณอาจสนใจ

Related News