อาชญากรรม

เก๋งซิ่งเสียหลัก พุ่งชนร้านอาหารตามสั่ง ทับลูกค้าเสียชีวิต 1 ราย

โดย sujira_s

27 ก.พ. 2565

290 views

เก๋งเสียหลักพุ่งเข้าร้านอาหารตามสั่ง ทับร่างลูกค้าในร้านเสียชีวิต 1 ราย เจ็บ 2 ราย


เมื่อเวลา 22.30 น. วานนี้ (26 ก.พ.) ตำรวจ สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเสียหลักพุ่งเข้าชนร้านอาหารตามสั่ง ภายในซอย 20 มิถุนา แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าอาคารพักอาศัย 6 ชั้น ในซอย 20 มิถุนา แยก 22 ซึ่งด้านหน้าต่อเติมเป็นร้านอาหารตามสั่ง ชื่อ มู่เฮา ด้านในพบรถเก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า สีดำ แต่งซิ่ง เสียหลักพุ่งเข้าไปภายในร้าน ซึ่งขณะนั้นกำลังมีลูกค้านั่งทานอาหารอยู่ภายในร้าน และถูกรถเก๋งคันดังกล่าวทับร่างไว้ เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยได้ช่วยกันยกรถ เพื่อนำร่างผู้บาดเจ็บซึ่งติดอยู่ใต้ท้องรถออกมาทำการปฐมพยาบาล แต่อีกฝ่ายทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อต่อมา นายไอยวินทร์ วิรุฬพันธ์ อายุ 26 ปี สภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์ที่คิ้วขวา


ส่วนคนขับรถเก๋งเป็นชายทราบชื่อนาย มงคล สุขเจริญผล อายุ 54 ปี ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเปาโลโชคชัย 4 ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายเป็นชายขับขี่รถจักรยานยนต์ ทราบชื่อ นาย อารักษ์ คเชนทร์ อายุ 39 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลราชวิถี มีบาดแผลซ้ำในอาการสาหัส


โดยผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่าก่อนเกิดเหตุเห็นรถเก๋งขับมาด้วยความเร็ว ได้เฉี่ยวชนกับรถจักยานยนต์แล้วเสียหลักพุ่งเข้าไปภายในร้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและรอสอบปากคำคนขับรถเก๋งและรถจักรยานยนต์เพื่อสรุปสาเหตุการเกิดอุบัติเหตครั้งนี้ต่อไป


ส่วนร่างผู้เสียชีวิตกู้ภัย นำส่งนิติเวชโรงพยาบาลรามาธิบดีก่อนติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


รับชมผ่านยูทูบ : https://youtu.be/3N5-kbKVtdc

คุณอาจสนใจ